Xe máy cho học sinh cấp 3 2

Những mẫu xe máy cho học sinh cấp 3 phụ huynh nên chọn

Xe máy

Xe máy cho học sinh cấp 3 phải đảm bảo được những yêu cầu về thông số nhất định nhằm bảo đảm an toàn cho các em khi sử dụng. Ngoài ra, các em học sinh cấp 3 chưa đủ tuổi để thi bằng lái nên những chiếc xe này phải phù hợp độ tuổi và không vi phạm luật giao thông khi các em cầm lái. Dưới đây là những chiếc xe phù hợp với học sinh cấp 3 để phụ huynh tham khảo.

Xe máy cho học sinh cấp 3
Xe máy cho học sinh cấp 3

SYM Elegant 50 – Xe máy cho học sinh cấp 3

Mẫu xe SYM Elegant 50 là xe máy dành cho học sinh cấp 3 mà phụ huynh có thể lựa chọn. Xe được thiết kế cứng cáp, thon gọn. Xe có các thông số như sau:

 • Dung tích xi lanh: 49cc;
 • Động cơ 4 thì;
 • Công suất: 2,78 (tối đa), có thể đạt 7.500 vòng/phút; 
 • Hệ thống: 04 số;
 • Dung tích chứa ở bình xăng: 4 lít.

Dòng xe máy này nhìn bên ngoài khá mạnh mẽ nên phù hợp với sự trẻ trung, năng động của tuổi mới lớn, đặc biệt là những cô/ cậu cá tính. Sym Galaxy 50 có các màu Đỏ Trắng, Xanh Trắng, Đen mờ. Giá bán giao động từ 15.900.000 VNĐ đến 19.900.000 VNĐ, tùy màu xe.

Xe máy Kymco Hermosa 50

Xe máy cho học sinh cấp 3 2
Mẫu xe Kymco Hermosa 50

Dòng xe máy Kymco Hermosa 50 là sản phẩm vô cùng mới được các em học sinh yêu thích vì phong cách thời trang, sang trọng, ấn tượng. Kymco Hermosa 50 là xe tay ga được thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc trang nhã, kiểu dáng thon gọn, vừa mang nét mềm mại nhẹ nhàng, vừa cá tính, mạnh mẽ rất phù hợp cho cả nam và nữ. 

Không chỉ mang vẻ ngoài đẹp, phù hợp với sự năng động, trẻ trung của học sinh, sinh viên, Kymco Hermosa 50 còn được chú trọng dàn máy bên trong để các em vững tay lái. Một số thông số kỹ thuật ấn tượng, rất phù hợp với học sinh cấp 3 mà phụ huynh đang tìm kiếm như:

 • Động cơ: 4 thì SOHC;
 • Dung tích của xi lanh: 49,5cc;
 • Công suất: 2,7KW…

Dòng xe vừa phù hợp, vừa thời trang này không chỉ khiến phụ huynh an tâm mà những học sinh cấp ba sở hữu được cũng sẽ vô cùng hãnh diện. Xe phù hợp cho tuổi trẻ, do đó sau khi học xong cấp ba, các bạn trẻ thể sử dụng chúng khi vào Đại học. 

Có rất nhiều màu xe như: Đỏ nhám. Trắng, Đen, Xanh nhám, Đỏ, Xám. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn dựa theo sở thích hoặc mệnh tuổi của con em mình. Giá bán hiện nay của dòng xe Kymco Hermosa 50 nằm trong khoảng 25.000.000 VNĐ, không kể màu sắc.

Xe máy Kymco K-Pipe 50

Xe máy cho học sinh cấp 3 3
Mẫu xe Kymco K-Pipe 50

Dòng xe máy Kymco K-Pipe 50 được thiết kế dành cho những cậu học sinh cấp 3 và những cô nàng có cá tính mạnh. Người ta ví chiếc xe này giống như dành riêng cho những cậu ấm, có lẽ bởi vì mẫu mã của chúng như những sản phẩm xe của nam chính cool ngầu từ truyện tranh thanh xuân bước ra. 

Tuy có thiết kế vẻ ngoài rất mạnh mẽ, cá tính nhưng Kymco K-Pipe 50 chắc chắn là sản phẩm dành cho học sinh cấp 3. Các em sử dụng đảm bảo đúng luật – Là loại xe không cần có bằng lái. Các thông số kỹ thuật của xe đến từ Đài Loan này vô cùng phù hợp:

 • Dung tích xy lanh: 49,5cc;
 • Công suất: 2.4 mã lực có thể đạt 7.500 vòng/phút;
 • Tiếng động cơ trầm, tiết kiệm xăng;
 • Vận tốc xe: đạt 45km/h.

Dòng xe Kymco K-Pipe 50 có xuất xứ từ Đài Loan hiện đã có mặt tại Việt Nam và được giới trẻ đón nhận nhiệt tình. Sở hữu một chiếc xe không chỉ giúp các cậu nam sinh dễ dàng di chuyển, không phụ thuộc vào mẹ. Ngoài ra, chúng cũng giúp thể hiện được cá tinh riêng của mỗi em.

Hiện tại ở Việt Nam, xe máy Kymco K-Pipe 50 được bán ở mức giá khoảng 20.500.000. Có 3 màu sắc để lựa chọn gồm: Xanh lá, Đen và Đỏ.

Xe máy Kymco Visar 50

Xe máy cho học sinh cấp 3 4
Mẫu xe Kymco Visar 50

Dòng xe Kymco Visar 50 phù hợp cho cả nam sinh lẫn nữ sinh. Đây là loại xe không có bằng vẫn có thể chạy mà không vi phạm quy định an toàn giao thông. Một số thông số của xe như sau:

 • Động cơ: 4 thì;
 • Dung tích xi lanh: 49.5cc;
 • Công suất: 1,8KW, mã lực có thể đạt 7.500 vòng/phút.

Xe được thiết kế thon gọn, trọng lượng nhẹ rất phù hợp với học sinh cấp 3. Để phụ huynh và học sinh thêm nhiều lựa chọn, xe có nhiều màu sắc như: Xanh, Đỏ, Đen. Hiện nay, giá bán của mỗi xe nằm trong khoảng 15.500.000 VNĐ.

Trên đây là những chiếc xe máy cho học sinh cấp 3 có thiết kế mới, tiết kiệm nhiên liệu và dễ sử dụng, không cần bằng lái. Phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình chiếc xe phù hợp vừa đáp ứng nhu cầu của các bạn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *