Trang tuyển dụng VietnamWorks được đánh giá trang web tìm việc tốt nhất

Top 6 web tìm việc làm tốt nhất năm 2021 (mới cập nhật)

Blog Đời Sống

Nhu cầu tìm việc làm ngày càng lớn và ngày càng được đáp ứng nhanh chóng. Thay vì phải mất thời gian lục lọi trên các tờ báo truyền thống, nghe bản tin Tv thì nay vấn đề tìm việc làm đã phát triển hơn rất nhiều chỉ với vài cú kích chuột đơn giản. Xu hướng tìm việc online và tuyển dụng online được hầu hết các nhà tuyển dụng lựa chọn để tuyển dụng ứng viên trên quy mô rộng lớn. Trong thời đại 4.0 thì đây cũng là điều hiển nhiên. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm có nhiều kết quả thì hãy tham khảo 5 web tìm việc làm tốt nhất năm 2021 sau đây nhé!

Website tìm việc làm FreeC

Đầu năm 2021, chuyên trang đánh giá xếp hạng website quản lý bởi Amazon đã đưa ra bảng xếp hạng các website tuyển dụng lớn nhất và tốt nhất tại Việt Nam. Đánh giá này dựa trên lượng người truy cập trang web cùng các chỉ số khác.

Ở nước ta hiện nay có hàng trăm website tuyển dụng lớn nhỏ, với số lượng lớn như vậy các nhà tuyển dụng có thêm nhiều điểm chạm hơn trong việc tìm ứng viên phù hợp với nhu cầu của công ty mình. Không những thế, việc quảng bá tin tuyển dụng của các doanh nghiệp không còn là bài toán khó.

Các website tìm việc làm có ưu điểm gì?

Website tìm việc làm FreeC

Việc đầu tư chuyên nghiệp từ khâu thiết kế website ấn tượng, tích hợp chức năng liên kết tối ưu hóa kết quả tìm kiếm. Các website tìm việc làm ngày càng chiếm được vị thế trên thị trường. Do vậy, mỗi bản tin đăng tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp đều thu hút số lượng lớn người dùng truy cập, từ đó nâng cao khả năng tìm thấy ứng viên giỏi, tài năng của nhiều vị trí dành cho doanh nghiệp. Vậy, website tìm việc làm có những ưu điểm gì?

–       Thứ nhất, không giới hạn không gian, thời gian sử dụng

Các kênh tuyển dụng website luôn hoạt động trên nền tảng internet 24/7h, thậm chí là 24/24h. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu tìm việc làm trên các website đều có thể thực hiện đăng tin tuyển dụng hay trích xuất thông tin, truy cập kiểm tra mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, các kênh tuyển dụng còn có bộ phận hỗ trợ nhà tuyển dụng, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ vấn đề kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng.

–     Thứ hai, nhanh chóng và hiệu quả:

Chỉ với thao tác cực kỳ nhanh gọn, nhập công việc mình muốn ứng tuyển là bạn có thể tìm được hàng loạt các công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng

–       Thứ ba, chi tiết và chính xác:

Các website cung cấp đầy đủ thông tin về công việc, công ty, vị trí, mức lương, địa điểm,.. cùng với những yêu cầu ứng dụng của ứng viên.

–       Thứ tư, ứng viên hoàn toàn có thể nộp hồ sơ online nhanh chóng và đúng địa chỉ mà không cần phải đến trực tiếp. Đây được xem là ưu điểm lớn của các website tìm việc làm.

–       Thứ năm, dễ dàng tìm kiếm theo bộ lọc hoặc tìm kiếm mở rộng

–       Thứ sáu, ứng viên có thể trực tiếp tìm hiểu thông tin cụ thể về công việc, chế độ làm việc của công ty tuyển dụng

Top 5 website tìm việc làm tốt nhất

Dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại cùng nhu cầu việc làm lớn nên có hàng trăm website được lập nên như VietnamWorks, Vieclam24h,.. là cơ sở giúp kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên. Cũng nhờ các trang website tìm việc này, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tiếp cận các ứng viên. Ngược lại các ứng viên cũng nhanh chóng tìm được việc làm thích hợp với năng lực bản thân mình. Dưới đây là 5 web tìm việc làm tốt nhất, uy tín nhất trong năm 2021 này.

1. VietnamWorks

Website VietnamWorks tìm kiếm và tuyển dụng việc làm thành lập từ năm 2002 và có số lượng người truy cập cao lên đến 4,5 triệu/ tháng. Đây là trang việc làm được đánh giá xếp hạng đứng đầu tại Việt Nam trong năm 2020 vừa qua. Đồng thời, trang website này cũng được người dùng và nhiều công ty doanh nghiệp tin tưởng để tuyển dụng và tìm việc.

Trang tuyển dụng VietnamWorks được đánh giá trang web tìm việc tốt nhất

Bên cạnh có lượng truy cập cao nhất thì VietnamWorks còn có ưu điểm nổi bật chính là:

–       Giao diện dễ dùng, thông tin rõ ràng và chính xác

–       Số lượng công việc, ngành nghề đa dạng ở nhiều cấp độ khác nhau

–       Các công việc khi đăng tải lên trang này hầu hết là những công việc đảm bảo uy tín và chất lượng cao, đôi khi đòi hỏi ứng viên có chuyên môn cao

–       Dễ dàng đăng nhập với tài khoản Google hoặc tài khoản Google

–       Chia danh mục các list công việc theo các nhóm khác nhau như: việc làm được tìm kiếm nhiều nhất, việc làm tốt nhất, việc làm các công ty lớn, việc làm dành cho cấp quản lý,..

2. CareerLink.vn

Thành lập từ năm 2006 đến này, CareerLink.vn đã hoạt động 14 năm và được đánh giá là một trong 5 web tuyển dụng tốt nhất, uy tín và chất lượng. Vì vậy, trang web này là cầu nối liên kết giữa các nhà tuyển dụng và ứng viên trên khắp mọi miền đất nước. Theo đó. trang web này có hàng chục ngàn ứng viên tìm được việc làm nhanh chóng.

CareerLink,vn có nhiều ưu điểm như: số lượng công việc lớn, phong phú và đa dạng ở tất cả các ngành nghề. Do đó trang web này phù hợp với nhiều tiêu chí khác nhau của người dùng.

3. CareerBuilder

Được thành lập vào năm 1995, trang web việc làm trực tuyến CareerBuilder có văn phòng tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada và Châu Á. Ở nước ta, trang web CareerBuilder có đến hàng chục ngàn cơ hội việc làm tốt, hấp dẫn đền từ hàng trăm công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Trang web này cũng có nhiều ưu điểm không thể phủ nhận như: Hỗ trợ tạo CV online và đăng trực tiếp trên trang này; Thông báo đến bạn những việc làm tương tự mà bạn đang tìm kiếm để có thể nắm bắt nhanh cơ hội việc làm phù hợp nhất,..

Trang tuyển dụng VietnamWorks được đánh giá trang web tìm việc tốt nhất

Tính đến nay, trang web có hơn 300.000 tập đoàn sử dụng trang web và tại Việt Nam đang có gần 2 triệu thành viên đăng ký cùng với hàng trăm ngàn hồ sơ xin việc. Bên cạnh đó, có hơn 13.000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam sử dụng trang web này để tìm kiếm nhân sự cho mình. Qua đó có thể thấy, CareerBuilder là trang web được lựa chọn nhiều và tốt nhất để tìm kiếm việc làm.

Tìm kiếm việc làm nhanh chóng với phong phú nhiều ngành nghề với CareerBuilder.vn

4. Vieclam24h

Nếu nhắc đến trang web việc làm thì không thể không nhắc đến website tuyển dụng Vieclam24h.com.vn. Mặc dù hệ thống danh mục và số lượng công việc không quá lớn nhưng trang web này phù hợp với nhu cầu việc làm và nhà tuyển dụng vừa, nhỏ. Trang này có đặc điểm nổi bật chính là tìm kiếm dành riêng cho ứng viên và nhà tuyển dụng; Công việc được phân chia theo từng cấp giúp người dùng dễ dàng sử dụng; Tính năng Cẩm nang nghề nghiệp giúp người dùng có thể tìm đến những lời khuyên hay kinh nghiệm cần có trong CV, cách tạo CV chuyên nghiệp,..

5. Mywork.com.vn

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc theo ngành nghề, vị trí cũng như mức lương tại trang web này. Đồng thời Mywork cũng nhận được rất nhiều sự tin cậy của nhà tuyển dụng và người dùng khi các công việc được đăng tải nhanh chóng, chính và và có nhiều kết quả. Đó cũng là vì trang này  đã có thời gian hoạt động hơn 9 năm nên nó nhanh chóng trở thành trang web việc làm tốt nhất và uy tín bậc nhất.

Tại Mywork còn cung cấp nhiều thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm. Đi cùng với đó là cách tạo CV, cách giới thiệu bản thân sao đúng và hấp dẫn, hay cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn,.. Bên cạnh đó, Mywork còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích dành cho ứng viên như: cổng thông tin hướng nghiệp, khóa học trực tuyến,..

6. Freec.asia

Website tìm việc thông minh freeC sử dụng trí tuệ nhân tạo để lọc công việc. Hệ thống sẽ tự động đề xuất công việc dựa vào hồ sơ thông tin của bạn, chỉ cần ứng tuyển trực tiếp bằng một cú nhấp. Ngoài ra hệ thống cho phép ứng viên lọc theo danh mục công việc, địa điểm, công ty và hơn thế nữa.

Trang tuyển dụng VietnamWorks được đánh giá trang web tìm việc tốt nhất

Trang web tìm việc làm freeC với hàng ngàn vị trí tuyển dụng từ các lĩnh vực như IT, thiết kế, marketing, bán hàng, dịch vụ khách hàng, kế toán. freeC giúp người tìm việc làm nhanh tìm thấy cơ hội nghề nghiệp hoàn hảo nhất. Ngay cả khi bạn đã tìm được công việc mới, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng freeC để theo dõi thị trường việc làm, thông tin chi tiết về ngành, tư vấn nghề nghiệp và các ebook điện tử miễn phí.

Những tính năng nổi bật đến từ trang web tìm việc làm freeC:

  • Tìm kiếm việc làm đơn giản và nhanh chóng
  • Đề xuất hàng trăm vị trí tuyển dụng trên nhiều ngành nghề.
  • Tìm kiếm theo từ khóa công việc, chức danh, công ty và vị trí (tìm việc làm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang)
  • Tuỳ chỉnh tìm kiếm của bạn theo mức lương, loại công việc (toàn thời gian, bán thời gian, hợp đồng)
  • Lưu các công việc trong danh sách lựa chọn của chính bạn
  • Ứng tuyển nhanh chóng, không cần CV
  • Tạo hồ sơ chuyên nghiệp trong vòng 3 phút
  • Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã ứng tuyển thành công

Tóm lại, vấn đề tìm kiếm việc làm không còn khó khăn như trước đây, mọi thứ đã trở nên nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng. Và bạn đang có trong quá trình tìm kiếm việc làm khi vừa mới ra trường hay muốn tìm cơ hội việc làm tốt hơn thì đừng bỏ qua 5 trang web tìm việc nhanh tốt nhất, chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *