top-5-cac-trang-tuyen-dung-uy-tin-ma-ban-can-biet-1

TOP 5 các trang tuyển dụng uy tín mà bạn cần biết

Blog Đời Sống

Cùng với nhu cầu tuyển dụng tăng cao, các trang web tìm kiếm việc làm cũng xuất hiện nhiều, khiến người tìm việc hoang mang, lo lắng. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn các trang tuyển dụng uy tín với nhiều vị trí tốt.

Tuyendung.topcv.vn

Tuyendung.topcv.vn là một sản phẩm được phát triển dựa trên những thế mạnh về công nghệ của TopCV. Đây đang là một trong các trang tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam khi sở hữu nền tảng tuyển dụng có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam theo xếp hạng Alexa.com và vị trí thứ 2 theo xếp hạng của SimilarWeb. Tính đến thời điểm hiện tại, trên TopCV có hơn gần 5.000.000 hồ sơ ứng viên và hơn 100.000  doanh nghiệp tuyển dụng đồng hành.

top-5-cac-trang-tuyen-dung-uy-tin-ma-ban-can-biet

TopCV – Trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

TopCV luôn tạo ra các ưu tiên cho người tìm việc, giúp họ dễ dàng tiếp cận các cơ hội việc làm phù hợp, để phát triển tốt nhất các thế mạnh của bản thân. Đồng thời TopCV cũng cho phép ứng viên tìm kiếm các thông tin về doanh nghiệp tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên cả nền tảng web và app.

Đối với doanh nghiệp, TopCV cung cấp 2 hình thức hợp tác miễn phí và có trả phí. Các doanh nghiệp khi đồng hành với TopCV sẽ có cơ hội được hỗ trợ quảng bá thương hiệu, đăng tin tuyển dụng miễn phí, xây dựng quy trình từ tiếp nhận hồ sơ cho đến chọn lọc và đánh giá để tìm ra những ứng viên phù hợp nhất.

Không chỉ vậy, ứng viên cũng có thể tự mình tạo ra những mẫu CV xin việc đẹp mắt với nhiều phong cách, ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong thời gian ngắn.

Hệ sinh thái TopCV được đánh giá phù hợp với nhiều nhóm ứng viên, từ sinh viên mới ra trường cho đến người đã có kinh nghiệm và quản lý cấp cao. Rất nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm được nhân tài thông qua sự hỗ trợ của TopCV.

TopDev

TopDev là một trong các trang web tuyển dụng khá đặc biệt. Hệ sinh thái này được xây dựng với hàng loạt sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT. Chính vì vậy, TopDev đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tuyển dụng các vị trí công việc liên quan đến ngành công nghệ thông tin.

Ngoài ra, TopDev còn là một trong những đơn vị tiến hành các cuộc khảo sát, phân tích và phát hành báo cáo định kỳ hàng quý/năm về thị trường công nghệ thông tin và nguồn nhân lực cho lĩnh vực này.

Khi sử dụng TopDev, ứng viên có thể tạo CV online với cấu trúc chuẩn Developer được đồng bộ hóa trên PC và Mobile App, dễ dàng chỉnh sửa. top-5-cac-trang-tuyen-dung-uy-tin-ma-ban-can-biet

TopDev – Trang tuyển dụng uy tín dành cho lĩnh vực công nghệ thông tin

Mywork

Mywork cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín mà ứng viên không nên bỏ qua. Mywork sở hữu kho dữ liệu với hơn 4 triệu ứng viên, 1,5 triệu việc làm và gần 800 nghìn nhà tuyển dụng. Các dịch vụ chính của Mywork bao gồm đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, banner, xem hồ sơ,… đáp ứng được mọi nhu cầu của cả ứng viên và nhà tuyển dụng.  

Ngoai ra, MyWork cũng có hệ thống các chương trình, sự kiện hợp tác với các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm đào tạo để mang đến những kiến thức hữu ích, định hướng cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp. Hoạt động này của Mywork không chỉ lan tỏa những giá trị hữu ích ra cộng đồng mà còn giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tiến bước xa hơn.

Hiện tại, MyWork đang được xếp hạng nằm trong top 3 nhà tuyển dụng trực tuyến lớn tại Việt Nam. Trong thời gian tới, hệ thống này cũng sẽ có những định hướng mới để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

Vn.indeed.com

Indeed là cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín trên thế giới với hơn 3 triệu nhà tuyển dụng đang hoạt động. Tại Việt Nam, Indeed đã có tên miền chính thức và trở thành 1 trong những nền tảng tìm việc khá uy tín.Indeed giúp ứng viên tìm kiếm thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp trước khi nộp đơn ứng tuyển.

Với nhà tuyển dụng, Indeed cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển miễn phí và trả phí và hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tại Việt Nam trang web này còn khá mới mẻ, do đó cần trải nghiệm thêm.

CareerBuilder

CareerBuilder là một trong các trang tuyển dụng uy tín mà người lao động có thể tham khảo. CareerBuilder sử dụng dữ liệu và công nghệ trong việc tìm kiếm và quản lý nguồn nhân lực. Sở hữu công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác rộng lớn và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CareerBuilder được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc tìm kiếm nhân lực. Đồng thời, đây cũng là trang web có số lượng ứng viên tham gia khá đông.

top-5-cac-trang-tuyen-dung-uy-tin-ma-ban-can-biet

CareerBuilder là trang web tuyển dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Trên đây là các trang tuyển dụng uy tín mà bạn có thể tham khảo thêm. Hy vọng với danh sách này, bạn sẽ tăng cơ hội tiếp cận với các ứng viên hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *