Top 5 app luyện phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2023

Học Tập

Luyện tập tiếng Anh qua App luyện phát âm tiếng Anh là một trong những phương pháp ngày càng phổ biến thời gian gần đây vì tính tiện dụng của nó.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến người đọc 5 app luyện phát âm tiếng Anh cực đỉnh với người bản xứ và các tips để học phát âm tiếng Anh trên app hiệu quả hơn.

 1. Eng Breaking – app luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Eng Breaking là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Eng Breaking giúp bạn có thể học tiếng Anh ở mọi lúc, mọi nơi và giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ như người bản xứ.

Eng Breaking tích hợp 4 tính năng giúp cho người học rèn luyện tiếng Anh một cách toàn diện từ ngữ pháp, phát âm cho đến từ vựng và giao tiếp. 4 tính năng nổi bật của Eng Breaking đó là: PLAY, LEARN, SOCIAL+ và Native 1-1.

Cùng tìm hiểu cụ thể trong 4 tính năng này sẽ có những ưu điểm nổi bật nào.

 • PLAY

Đây là tính năng giúp cho người học Eng Breaking vừa có thể học vừa thư giãn đầu óc với những trò chơi thú vị. Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, Eng Breaking đã cùng người học trải qua những phút giây thú vị với các chủ điểm về vocab, listening, speaking được tích hợp qua từng level. Càng chơi, bạn sẽ càng muốn nâng cao level của mình mỗi ngày, từ đó mà tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

 • LEARN

LEARN là tính năng chính giúp bạn học phát âm chuẩn Mỹ như người bản xứ. LEARN được chia ra làm 2 phần chính là Ulti Pronun và Eng Breaking.

 • Ulti pronun: Đây là nơi cùng bạn học phát âm tiếng Anh theo chuẩn IPA, chính là chuẩn phát âm của người bản xứ. Với hơn 40 âm IPA, bạn sẽ được học cách phát âm cốt lõi, chính xác từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được AI của app chấm điểm và sửa lỗi sai qua từng bài học.

 • Eng Breaking: Đây là tính năng học giao tiếp tiếng Anh theo lộ trình. Người học sẽ được cung cấp một lộ trình cụ thể để từng bước rèn luyện khả năng giao tiếng tiếng Anh như người bản xứ của mình.

 • SOCIAL+

SOCIAL+ là nơi kết nối cộng đồng học tiếng Anh của Eng Breaking. Người học sẽ không chỉ học một mình một cách nhàm chán, mà còn có thể giao lưu kết bạn với rất nhiều người học của Eng Breaking ở nhiều quốc gia, không chỉ có Việt Nam.

Bạn có thể cùng các bạn của mình chat tiếng Anh, chơi games tiếng Anh hay là so tài thách đấu với nhau để cùng nhau cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

 • Native 1-1

Tính năng này cho phép người học giao lưu và nói chuyện tiếng Anh cùng với các thầy cô giáo người bản xứ. Bạn sẽ được giao tiếp 1-1 và trực tiếp sửa lỗi phát âm, từ đó giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ và trình độ tiếng Anh cũng được cải thiện.

Download app ngay từ bây giờ và cùng luyện phát âm thành thạo như người bản xứ nào!

 1. Cake – app luyện phát âm tiếng anh miễn phí

Cake là app luyện phát âm tiếng anh miễn phí thông qua các video ngắn thú vị và dễ thu hút người học. Ứng dụng áp dụng phương pháp học đa chiều, cho phép người học trải nghiệm việc học tiếng Anh qua các tình huống thực tế. Bạn sẽ được xem các video phát âm mẫu từ người bản xứ và nhại lại sao cho giống. Sau đó, bạn sẽ được nhận feedback từ AI và điều chỉnh lại những lỗi sai của mình.

 1. Duolingo

Duolingo là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh không còn xa lạ hiện nay với biểu tượng chú cú màu xanh. Duolingo là app luyện phát âm miễn phí với các bài học đơn giản, từ cơ bản đến nâng cao giúp cho người học nâng cao trình độ của mình qua từng bài học. Duolingo còn có tính năng nhắc nhở giúp cho bạn không quên bài học của mình.

 1. Elsa Speak

Elsa Speak là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh sử dụng công nghệ AI hiện đại. Công nghệ nhận giọng giọng nói hỗ trợ cho việc đánh giá khả năng phát âm của người học và sửa từng lỗi sai trong phát âm. Elsa Speak sẽ xây dựng cho bạn một lộ trình học tiếng Anh phù hợp với trình độ và khả năng hiện tại, phân chia các bài học theo cấp bậc khác nhau và chấm điểm, so sánh giọng của người học với người bản xứ.

 1. Memrise

Memrise là app luyện phát âm tiếng Anh miễn phí cung cấp các tài liệu cho người học phát âm tiếng Anh. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tập trung giúp bạn nâng cao trình độ ngữ pháp và từ vựng, từ đó mà rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện và hiệu quả.

Trên đây là top 5 các app luyện phát âm tiếng Anh miễn phí hỗ trợ việc học tiếng Anh hiệu quả dành cho tất cả mọi người. Không thể phủ nhận các app luyện phát âm tiếng Anh miễn phí rất hữu ích cho chúng ta hiện hay. Chần chờ gì mà không lựa chọn cho mình một ứng dụng để tự học tiếng Anh ngay từ bây giờ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *