Thuốc Avonza và thuốc Acriptega – giải pháp điều trị và dự phòng HIV hiệu quả

Blog Đời Sống

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, con người đã có dần hiểu hơn về HIV cũng như sử dụng các biện pháp giúp điều trị và dự phòng phơi nhiễm HIV. Theo đó, việc sử dụng thuốc Acriptega và Avonza được xem là giải pháp đem lại hiệu quả nhất cho người dùng.

Những người bị nhiễm HIV nếu biết sớm tình trạng và thực hiện điều trị ARV sớm sẽ giúp phòng tránh lây lan cho người thân và những người xung quanh. Trên thực tế, những người nhiễm HIV đang điều trị ARV hiện vẫn có sức khoẻ ổn định, lao động bình thường và sinh con khoẻ mạnh. Theo đó, người tiêu dùng có nhu cầu điều trị, dự phòng phơi nhiễm HIV có thể tham khảo 2 loại thuốc ARV sau:

Sử dụng thuốc điều trị và dự phòng HIV

Thuốc Avonza

Thuốc Avonza được nghiên cứu bởi hãng Mylan có trụ sở tại Mỹ và sản xuất tại Ấn Độ. Thuốc Avonza Thuốc hoạt động bằng cách ức chế DNA polymerase của virus, gia tăng số lượng tế bào chống nhiễm trùng, kháng vi rút HIV, làm chậm tiến độ suy thoái hệ miễn dịch và giúp kéo dài tuổi thọ của người bệnh. 

Thuốc Avonza – giải pháp kháng vi rút HIV hiệu quả

Trong quá trình sử dụng, người dùng cần liệt lê các loại thuốc hoặc các sản phẩm hiện đang sử dụng và tình hình sức khoẻ hiện tại để bác sĩ nắm rõ thông tin, từ đó đưa ra hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý. Thông thường, tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng sẽ có cách dùng phù hợp, cụ thể với mục đích điều trị HIV thì liều lượng mà người dùng nên uống là một lần mỗi ngày và có khung giờ cố định. 

Sử dụng thuốc Avonza theo đúng mục đích

Hoặc sử dụng thuốc Avonza để điều trị phơi nhiễm HIV thì cần uống 1 viên mỗi ngày và uống trong vòng 28 ngày để thuốc đem lại hiệu quả. Hiện mức giá bán của sản phẩm tại cửa hàng thuocarv.com là 640.000/lọ 30 viên. 

Thuốc Acriptega

Thuốc Acriptega là thuốc arv được nghiên cứu dựa trên phác đồ điều trị HIV cơ bản và được sản xuất bởi công ty dược phẩm Mylan. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại dược chất kháng retrovirus bao gồm Lamivudine, Dolutegravir và Tenofovir Disoproxil Fumarate giúp đem lại hiệu quả vượt trội.

Điều trị HIV bằng thuốc Acriptega

Thuốc Acriptega có công dụng hiệu quả trong việc hạn chế sự phát triển của HIV, làm giảm nguy cơ mắc các biến chứng liên quan đến HIV. Người dùng nên uống thuốc mỗi ngày một lần vào thời điểm trước hoặc sau khi ăn và có thể uống thuốc Acriptega cùng thức ăn hoặc không cùng thức ăn đều được.

Sản phẩm được các bác sĩ chỉ định sử dụng để điều trị nhiễm HIV và chống phơi nhiễm HIV ở người lớn, thanh thiếu niên trên 12 tuổi bị nhiễm vi rút. Khi sử dụng thuốc Acriptega liên tục trong một thời gian dài, sức khoẻ của người bệnh sẽ cải thiện rõ rệt. Acriptega đem lại hiệu quả điều trị cao, ít tác dụng phụ và hiện đang được sử dụng phổ biến trên thế giới.

Cách sử dụng thuốc Acriptega hợp lý

Hiện,  mức giá của thuốc Acriptega trên thị trường khá chênh lệch tại các khu vực khác nhau. Vì vậy, người tiêu dùng có thể tham khảo mức giá ở nhiều cơ sở uy tín để mua sản phẩm với mức giá bán tốt nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu chưa chọn được địa chỉ mua thuốc uy tín thì khách hàng có thể tham khảo sản phẩm thuốc Acriptega tại thuocarv.com với mức giá là 920.000/hộp.

Việc sử dụng thuốc Avonza và thuốc Acriptega trong điều trị mà chống phơi nhiễm HIV được xem là giải pháp hiệu quả được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY THUOCARV.COM

Cơ sở 1: Số 31 Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 33 Nguyễn Sỹ Sách, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh.

Sđt/Zalo: 0983.521.373

Email: [email protected]

Website: https://thuocarv.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *