Tạo website tin tức để thu tiền quảng cáo từ các thương hiệu

Học Tập

Tạo website tin tức để thu tiền quảng cáo từ các thương hiệu

Tạo website tin tức chuyên nghiệp của Gleads giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin một cách vừa logic vừa đẹp mắt dễ dàng thu hút người đọc chọn lựa.

tao-website-tin-tuc-de-thu-tien-quang-cao-tu-cac-thuong-hieu-1

Có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tạo website tin tức bởi người dùng hiện nay có nhu cầu tìm hiểu tin tức trên Internet ngày càng cao. Vậy thiết kế website tin tức cần có những tính năng nào và làm thế nào để trang web nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đối tác của chúng tôi, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức hàng đầu hiện nay.

Các tính năng cần thiết của website tin tức

tao-website-tin-tuc-de-thu-tien-quang-cao-tu-cac-thuong-hieu-2

Tính năng phân quyền

Tính năng phân quyền cho phép chủ sở hữu kiểm soát, quản lý công việc của quản trị viên bằng các tài khoản quản lý website. Tức là tài khoản nào được phân quyền gì thì sẽ chỉ làm những việc đó, nhưng không được tùy chỉnh thay đổi. Việc này giúp quy trình làm việc trên website tin tức trở nên logic và chuyên môn hơn.

Tính năng khôi phục dữ liệu

Việc gặp các sự cố mất dữ liệu khi bị quá tải là điều có thể xảy ra đối với bất kỳ website nào, nhất là website tin tức. Vì vậy mà tính năng backup dữ liệu được tích hợp trên website sẽ giúp lưu trữ dữ liệu tự động và khôi phục dữ liệu ngay lập tức khắc phục các sự cố bất ngờ.

Tính năng theo dõi thống kê

Thiết kế hỗ trợ theo dõi hoạt động của người dùng, thế kể về thời lượng sử dụng trên web, khung giờ vào web hay số lượt traffic từng ngày sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng phân tích thói quen/ hành vi của người dùng trên website. Từ đó có các chiến lược đăng bài, cung cấp các thông tin cho lĩnh vực, đề tài mà đa số người dùng lựa chọn  đọc, đồng thời có kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng website thích hợp. Nhờ thế, mà website tin tức của doanh nghiệp tạo trải nghiệm người cho đọc tốt nhất .

Tính năng sắp xếp danh mục

Tính năng này giúp phân loại và sắp xếp các bài đăng theo đúng danh mục nhằm tạo sự gọn gàng, dễ tìm cho người đọc, sắp xếp các tin tức từ mới nhất đến cũ nhất nhằm đưa các bài viết tiếp cận với người đọc hiệu quả nhất cũng họ cập nhật thông tin đầy đủ không bị bỏ sót, ngoài ra giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và update những thông tin cũ, lỗi thời.

Tính năng tìm kiếm

Tích hợp tính năng tìm kiếm giúp người đọc tìm kiếm bài viết mà họ quan tâm một cách nhanh chóng, hạn chế gây khó chịu khi người phải mất thời gian vào từng mục để tìm bài viết.

Hạng mục của Website tin tức được thiết kế tại Gleads

Trang chủ: gồm mục các bài viết nóng nhất trong ngày, tin tức hấp dẫn, đáng quan tâm, nổi bật nhất. Thanh menu phân loại các mục của từng chủ đề. Cài đặt module chính và nội dung cho phép tắt/ mở hay tùy chỉnh tên danh mục menu trên trang quản trị web. Vì trang chủ là bộ mặt, là trang quyết định sự ở lại hay rời khỏi trang web của người dùng. Do đó mà khi thiết kế trang web tin tức cho doanh nghiệp, Gleads chú trọng xây dựng trang chủ xịn sò nhất, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 • Trang tin tức chi tiết: trang cung cấp tất cả các bài viết đã được xuất bản từ lâu cho đến những bài viết mới nhất, gần đây cùng chung chủ đề khi người đọc chọn một danh mục cụ thể.
 • Banner quảng cáo: được thiết kế cho phép các đơn vị khác thuê vị trí để quảng cáo và trả phí cho doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp tự quảng bá sản phẩm kinh doanh của mình. Tùy theo mục đích mà chúng được hiển thị ở các vị trí khác nhau trên web như đầu trang chủ, trong bài viết hay dọc hai bên, tùy vào vị trí mà linh hoạt kích thước, đồng thời chúng tôi sẽ tích hợp tính năng mở trang liên kết khi người đọc nhấn vào banner.
 • Trang liên hệ: trang cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Tích năng tiện ích tạo biểu mẫu cần trợ giúp hoặc đóng góp ý kiến. Đồng thời, hiển thị phân loại các chuyên mục tin tức và thông tin email, hotline dưới footer
 • Chia sẻ cộng đồng: trang được tích hợp tính năng chia sẻ bằng các nút Like, Share với cộng đồng.

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

tao-website-tin-tuc-de-thu-tien-quang-cao-tu-cac-thuong-hieu-3

Gleads tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm web tin tức chuyên nghiệp. Hoạt động trong 9 năm, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án cho doanh nghiệp đủ ngành nghề. Đảm bảo website tin tức được Gleads thiết kế về mặt thẩm mỹ thì logic, dễ đọc, về mặt kỹ thuật thì tốc độ tải trang tối đa, tối ưu chuẩn SEO giúp thu hút đông đảo người đọc và tạo trải nghiệm hài lòng khi lướt web của doanh nghiệp: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-tin-tuc

Tại Gleads, chúng tôi cung cấp hai gói dịch vụ thiết kế website tin tức. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà có lựa chọn phù hợp:

Gói web tin tức chuyên ngành

Website tin tức được thiết kế chỉ đào sâu về một mảng chuyên ngành nhất định như tin tức về thể thao, công nghệ, thời trang,… Website tin tức chuyên ngành chỉ đăng và cập nhật thông tin liên quan đến những lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hướng tới nhằm dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và hỗ trợ SEO cho web để tăng nhận thức thương hiệu.

Gói web tin tức tổng hợp

Website tin tức được thiết kế giống như trang báo, tạp chí, là nơi cung cấp lượng lớn thông tin mỗi ngày. Website tin tức tổng hợp đăng mới và cập nhật thông tin về đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như tin tức đời sống xã hội, tin tức giải trí,…với mục đích là tiếp cận phạm vi lớn thỏa mãn lượng lớn người đọc đủ đối tượng.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế website tin tức của Gleads:

 • Tiếp nhận tư vấn, trao đổi thông tin
 • Gửi bản kế hoạch chi tiết và báo giá
 • Ký kết hợp đồng
 • Tạo sitemap và wireframe
 • Xây dựng nội dung
 • Thiết kế hình ảnh, bộ nhận diện website
 • Kiểm tra UI/UX
 • Tối ưu website tin tức chuẩn SEO
 • Gửi bản demo cho doanh nghiệp xét duyệt
 • Chạy A/B thử nghiệm và điều chỉnh hoàn tất
 • Bàn giao toàn bộ mã nguồn website
 • Bảo trì và nâng cấp website theo định kỳ

Gleads trải qua hàng ngàn dự án thiết kế trong 9 năm hoạt định, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức hàng đầu cho doanh nghiệp. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: [email protected]

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.