Sự sáng tạo và độc đáo trong phong cách nội thất căn hộ qua bàn tay của KTS Nhà Xinh

Blog Đời Sống

Sự sáng tạo là không có giới hạn, cũng giống như việc KTS Nhà Xinh luôn không ngừng tìm kiếm những phong cách thiết kế mới lạ, dẫn đầu xu hướng và phù hợp với sở thích, phong cách của gia chủ. Đó cũng chính là lý do khách hàng luôn an tâm giao phó tổ ấm của mình để KTS sử dụng sự sáng tạo và am hiểu, tạo nên không gian sống với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hợp thời với phong cách hiện đại

Thế giới luôn hướng đến sự mới mẻ và hiện đại, điều này cũng được thể hiện trong phong cách nội thất căn hộ. Đó cũng chính là lý do vì sao KTS Nhà Xinh không ngừng cập nhật xu hướng thiết kế mới, để mỗi công trình mà mình tạo ra đều đi đầu xu thế.

Giống như xu hướng hiện đại ngày nay, khi mọi thứ đều hướng đến sự đơn giản thì đó cũng chính là lúc KTS vận dụng những kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình trong việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho căn hộ, những món đồ nội thất đa năng, thiết kế đơn giản, không gian mở,… Tất cả được kết hợp với nhau một cách hài hòa, thể hiện rõ lối sống, tính cách và sự hợp thời của gia chủ.

su-sang-tao-va-doc-dao-trong-phong-cach-noi-that-can-ho-qua-ban-tay-cua-kts-nha-xinh-1

Căn hộ diện tích vừa phải với phong cách hiện đại

Sự chuyển tiếp giữa hai phong cách

Bạn muốn căn hộ của mình có nét cổ điển truyền thống, nhưng cũng hướng đến sự hiện đại? Hay bạn muốn có sự xa hoa, tráng lệ của phong cách châu Âu, nhưng vẫn mang đậm dấu ấn Á Đông? Điều này có phải là tham lam không? Câu trả lời là không hề nhé! Dù cho sở thích của bạn là gì thì KTS Nhà Xinh cũng sẽ giúp bạn thể hiện một cách hài hòa bằng phong cách Transitional. Đây còn được gọi là phong cách thiết kế chuyển tiếp, nơi không có giới hạn hay một khuôn khổ nào về sự sáng tạo. Chỉ cần bạn yêu thích, ngại gì không thể hiện nó trong ngôi nhà của mình?

Với phong cách này, bạn đừng lo ngại về sự không đồng nhất hay rối mắt. Bằng kinh nghiệm và khối óc của mình, những KTS tài năng hoàn toàn có thể làm chủ được phong cách, để mọi ý tưởng được kết hợp đồng nhất, mang đến một không gian hài hòa, độc nhất và thể hiện cá tính của bản thân.

su-sang-tao-va-doc-dao-trong-phong-cach-noi-that-can-ho-qua-ban-tay-cua-kts-nha-xinh-2

Căn hộ là sự chuyển tiếp giữa phong cách truyền thống và hiện đại

Bạn nghĩ sao về less is more – phong cách tối giản để cuộc sống thoải mái hơn?

Đôi khi, sự đơn giản lại mang đến cho chúng ta một cuộc sống thoải mái, để sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi mọi người trở về nhà đều như được trút bỏ hết những bộn bề của cuộc sống ngoài kia. Đó cũng chính là lý do vì sao KTS thường giới thiệu đến khách hàng phong cách nội thất căn hộ tối giản.

su-sang-tao-va-doc-dao-trong-phong-cach-noi-that-can-ho-qua-ban-tay-cua-kts-nha-xinh-3

Căn hộ được tối giản chi tiết nhưng vẫn đầy đủ công năng

Sự tối giản này được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm màu sắc sử dụng, sản phẩm, đồ nội thất cũng như tiết kế một số chi tiết. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng rằng sẽ trông thật tẻ nhạt, đơn điệu và không đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Trước khi thiết kế một ngôi biệt thự, chắc chắn KTS đã có sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng để biết được gia chủ có những yêu cầu gì cho không gian sống của mình. Từ đó mới phác thảo tạo nên cấu trúc căn hộ, cách sắp xếp nội thất để mang đến những trải nghiệm đầy tính chân thực.

Sống đẳng cấp với phong cách Modern Luxury

Đẳng cấp của một người thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Và còn ngần ngại gì mà bạn không thể hiện điều này thông qua phong cách nội thất Modern Luxury. “Modern” có nghĩa là hiện đại, “Luxury” nghĩa là sa hoa, tráng lệ. Đây cũng chính là lúc những gì độc nhất, đắt nhất được trưng bày ra, làm cho bất kỳ ai khi nhìn vào cũng phải trầm trồ với nó. Đồng thời, không chỉ dừng lại ở phần thị giác mà đó còn là những trải nghiệm bậc nhất mà không phải ai cũng có được.

su-sang-tao-va-doc-dao-trong-phong-cach-noi-that-can-ho-qua-ban-tay-cua-kts-nha-xinh-4

Căn hộ thể hiện đẳng cấp thời thượng

Những điều đó đã được thể hiện thông qua mẫu nội thất căn hộ mà KTS mang đến cho gia chủ. Từ những chi tiết nhỏ nhất, bạn cũng thất được sự chỉn chu và tỉ mỉ trong quá trình thiết kế, lựa chọn vật liệu, đồ dùng. Kết hợp với đó còn là không gian thoáng mát, để không gian chính của căn hộ đó chính là phòng khách được bắt trọn ánh sáng tự nhiên. Sự tinh tế và khéo léo trong thiết kế nội thất giúp cho phong cách của căn hộ như càng bừng sáng.

Không có gì làm lạ khi Nhà Xinh ngày càng khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế của mình trong giới thiết kế và xây dựng. Bởi mỗi một sản phẩm mà KTS tạo ra đều mang đến tính cá nhân hóa cao, thể hiện được sở thích, tính cách của gia chủ.

Liên hệ thiết kế thi công:

Công Ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Xinh

Trụ sở chính: Lầu 4 Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3

Điện thoại: 0909 452 109

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *