nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Chia sẻ thông tin về nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Giải Trí

Nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là gì mà khiến cho nhiều mọt phim Hoa Ngữ điên đảo vào năm 2017 như vậy?

“Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” là một trong những bộ phim của điện ảnh Trung Quốc khá được yêu thích năm 2017. Phim có sự góp mặt của tài tử Hà Nhuận Đông và nữ hoàng Tôn Lệ phim truyền hình. Đừng bỏ qua một số chia sẻ dưới đây nếu bạn muốn nắm rõ về nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn.

Giới thiệu chung về nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Từ các tập đầu tiên tuy không thực sự thu hút người xem nhưng bộ phim lại hấp dẫn khán giả ở từng tập. Mức rating khởi đầu khá khiêm tốn dưới 1%. Tuy nhiên, tới tập 40 thì cái tên “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” đạt xấp xỉ 3%. Đối với thể loại phim truyền hình thì đây là con số khá lớn.

nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Khi bộ phim bán bản quyền cho việc phát trên những web phim Trung Quốc thì lượt xem đã lên tới 10 tỷ lượt. Có thể nói, bộ phim này là món quà đối với sự mòn mỏi đợi chờ của fan Tôn Lệ. Bởi cô diễn viên khá kén kịch bản, cảm thấy thực sự hay mới nhận lời.

Chính vì điều này nên các bộ phim có sự tham gia của Tôn Lệ luôn khiến fan hài lòng. Đặc biệt là khả năng nhập vai, diễn xuất xuất thần từ cô. Có thể bạn chưa biết, phim “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” được đánh giá là bom tấn của phim truyền hình Trung vào năm 2017.

  • Thể loại: Tình cảm – Cổ trang.
  • Biên kịch: Tô Hiểu Uyển.
  • Đạo diễn: Đinh Hắc.
  • Nhà sản xuất: Triệu Nghị.
  • Diễn viên chính: Hà Nhuận Đông, Tôn Lệ, Trần Hiểu, Nhậm Trọng, Hồ Hạnh Nhi, Du Hạo Minh, Tạ Quân Hào, Trương Thần Quang.
  • Năm ra mắt: 2017.
nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn
Dàn diễn viên của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Chia sẻ thông tin về nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Nội dung phim năm ấy hoa nở trăng vừa tròn xoay quanh cuộc đời nữ thương nhân rất nổi tiếng ở vùng Thiểm Tây. Nhân vật này là Châu Doanh do Tôn Lệ thủ vai. Trong quá trình lớn lên, cô theo cha diễn xiếc để kiếm tiền mưa sinh. Vì cha thua bạc nên sau đó cô phải làm nha hoàn cho Thẩm gia

Châu Doanh đã vô tình chinh phục được trái tim nhị thiếu gia do Trần Hiểu thủ vai tên Thẩm Tinh Di. Tuy nhiên, do chưa biết cách thể hiện cho Thẩm Tinh Di biết tình cảm của mình nên Châu Doanh đã bỏ trốn. Khi đó, cô được Ngô Sính do Hà Nhuận Đông thủ vai cứu giúp.

nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Chính vì sự lém lỉnh, hoạt bát của bản thân giúp Châu Doanh gây ấn tượng đối với thiếu gia của họ Ngô. Ngô Sính bị hôn mê, đánh trọng thương tiểu thư Hồ Vịnh Mai bị cha ngăn không cho kết hôn với anh. Do nể phục Ngô Sính, đồng thời cứu anh nên Châu Doanh lên kiệu hoa thay cho Vịnh Mai. Sau thời gian thành con dâu họ Ngô, cuộc đời Châu Doanh sang chương mới đầy thử thách và khó khăn.

Kịch tính và cao trào của bộ phim chính là lúc Ngô Sính qua đời. Cảnh khốn cùng ập tới Ngô Gia Đông Viện. Khi cha chồng là Ngô Úy Văn mất, ông giao cho Châu Doanh con dấu Ngô và nhờ gây dựng đại nghiệp cả đời lại. Nhờ đầu óc nhạy bén, khéo léo trong kinh doanh đã giúp Châu Doanh vực dậy sản nghiệp Ngô gia, gánh trọng trách quan trọng.

Điểm nổi bật của phim

nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Bối cảnh không dùng nhiều thủ thuật về công nghệ hiện đại, khá chân thật chính là điểm cộng cho bộ phim. Những chi tiết trong phim đều xây dựng khá chặt chẽ. Trong tình tiết đều có tính liền mạch, không hề mang tới cảm giác đầu voi đuôi chuột hay bị cắt xén.

Biên kịch còn xử lý tương đối tốt việc đan xen, lồng ghép các cảnh bi thương, hài hước, căng thẳng tạo cao trào đối với bộ phim. Người xem những tập trước có thể bật cười bởi sự chân thật thiếu phu nhân họ Ngô. Đồng thời ghen tị tình cảm phô trương lãng mạn giữa Châu Doanh và Ngô Sính. Tới các tập sau, họ phải khóc khá nhiều bởi thiếu gia họ Ngô ra đi.

Sự đau khổ tột cùng của nhân vật Châu Doanh diễn tả rất rõ trước sự ra đi này của con trai. Có thể bạn chưa biết, để tạo ra được tác phẩm phim hay như vậy, Tô Hiểu Uyển đã mất khoảng 5 năm. Do đó, với bà những lời khen từ khán giả cho kịch bản chính là món quà rất ý nghĩa.

Không tính những điểm chưa hoàn hảo thì nội dung phim Năm Ây Hoa Nở Trăng Vừa Tròn vẫn được khán giả đón nhận rất nhiều. Với sự nỗ lực của toàn bộ ekip, bộ phim xứng đáng có trong danh sách phim truyền hình Hoa năm 2017 chất lượng. Trường hợp đã chán với diễn viên đẹp nhưng diễn chưa tới, đảm bảo đây sẽ là bộ phim hay dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *