Bạn có nên mở thẻ tín dụng online hay không?

Bạn Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Online Hay Không?

Blog Tài Chính

Hiện nay, mở thẻ tín dụng online đang được khá nhiều người tin dùng. Với nhiều sự tiện lợi đem lại cho khách hàng nên dịch vụ này đang và trở nên được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều lời mời gọi hấp dẫn để mở thẻ tín dụng online. Điều này khiến cho mọi người hoang hoang không biết có nên mở thẻ tín dụng trực tuyến hay không. Mọi vấn đề liên quan đến điều này sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ ở bài viết dưới đây nhé!

Để mở thẻ tín dụng online thì có điều kiện gì?

Thẻ tín dụng chỉ là hình thức cho vay tiêu dùng trước và trả tiền sau của nhiều ngân hàng hiện nay. Các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng sẽ là đơn vị quản lý thẻ này.  Khi đó, các công ty này sẽ cho khách hàng vay một khoản tiền nằm trong hạn mức đã quy định. Và điều kiện để mọi người có thể mở thẻ tín dụng online đó chính là:

Bạn có nên mở thẻ tín dụng online hay không?

 • Khách hàng là công dân có từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đối với khách hàng là người nước ngoài thì phải kèm theo điều kiện đó là có hơn 18 tháng cư trú tại Việt Nam.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân trong đó bao gồm hộ chiếu và cmnd.
 • Khách hàng không được vướng phải nợ xấu khi tiến hành mở thẻ
 • Mọi người được mở thẻ tín dụng khi có mức thu nhập ổn định từ 4.5 triệu mỗi tháng trở lên.

Liệu có nên mở thẻ tín dụng online hay không?

Hiện nay, trước khi mở thẻ tín dụng online thì khách hàng phải biết được những lợi ích mà mình nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng. Với thẻ tín dụng khách hàng sẽ sở thừa hưởng những lợi ích sau:

Bạn có nên mở thẻ tín dụng online hay không?

Với thẻ tín dụng khách hàng có thể rút tiền mặt tại các điểm ATM. Với công năng này bạn sẽ rất tiện lợi khi thực sự cần tiền mặt so với những chương trình vay vốn. Khi khách hàng rút tiền tại ATM thì vẫn phải trừ một khoản phí nhất định. Tuy nhiên khoản phí này không quá lớn so với tiền lãi suất vay vốn từ các công ty tài chính.

Khi sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm thì khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt là các chương trình khuyến mãi lớn về giá hoặc hoàn tiền. Tùy vào từng ngân hàng và từng loại thẻ tín dụng khác nhau mà khách hàng sẽ nhận được nhiều đợt ưu đãi khác nhau.

Bên cạnh đó, hạn mức của thẻ tín dụng của các ngân hàng cũng khá cao. Khách hàng sẽ thoải mái mua sắm với thẻ tín dụng mà không cần lo lắng về tiền. Bên cạnh đó, với nhiều mặt hàng thì khách hàng sẽ được hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0% cực kỳ ưu đãi.

Một số lưu ý cần biết khi mở thẻ tín dụng online

Mặc dù thẻ tín dụng rất hữu ích cho tất cả mọi người nhưng khi mở thẻ tín dụng online mọi người nên lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Bạn có nên mở thẻ tín dụng online hay không?

 • Khi khách hàng mở thẻ tín dụng sẽ không bị mất bất kỳ một khoản phí nào. Vì thế, nếu bạn gặp phải trường hợp các công ty yêu cầu bạn trả phí mở thẻ thì chứng tỏ tổ chức đó là giả mạo
 • Khi mở thẻ tín dụng online thì bạn phải kiểm tra xem tổ chức làm thẻ đó có uy tín không. Đặc biệt phải kiểm tra trang web chính thức để tránh trường hợp click vào đường link không uy tín.
 • Khi đăng ký thẻ khách hàng không được cung cấp các thông tin về mật khẩu và tài khoản của mình cho bất kỳ ai. Đặc biệt là những người lấy danh là nhân viên ngân hàng.
 • Trong quá trình sử dụng thẻ khách hàng cần phải cẩn thận đối với các tổ chức lừa đảo để tránh những rủi ro không đáng có có thể xảy ra.
 • Nên có sự so sánh giữa các ngân hàng và các loại thẻ tín dụng với nhau để chọn ra được loại thẻ ưu đãi nhất.
 • Nên cân đối chi tiêu để tránh trường hợp quá hạn và không trả nợ được cho thẻ tín dụng dẫn đến trường hợp bị nợ xấu.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc mở thẻ tín dụng online tại các công ty tài chính hiện nay. Mỗi công ty sẽ có những chương trình ưu đãi nhằm thu hút các đối tượng khách hàng. Cuối cùng, nếu các bạn muốn biết thêm về những kiến thức quan trọng về tài chính thì hãy truy cập vào trang web: kienthucnganhang.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *