Marketing 4.0 với dịch vụ SEO Hapo Digital

Blog

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào nhu cầu quảng bá sản phẩm là vô cùng cần thiết. Và dịch vụ SEO chính là cánh tay đắc lực để các doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần với khách hàng mục tiêu hơn. Một chiến dịch SEO thành công không những đem lại doanh thu mà còn xây dựng một cách bền vững hình ảnh thương hiệu công ty.

Khái niệm về SEO

SEO là gì? Có lẽ đã không còn là khái niệm quá mới mẻ với những ai theo ngành Marketing. SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm. SEO giúp tăng thứ hạng của từ khóa tương ứng với các ngành nghề, dịch vụ và sản phẩm của ngành nghề đó.

Khi bạn tìm kiếm bất cứ từ khóa nào trên Google hay các nền tảng tìm kiếm khác, các từ khóa có thứ hạng cao đồng nghĩa với việc độ tiếp cận càng cao. Và người làm SEO sẽ chính là người làm công tác nâng cao thứ hạng đó.

marketing-40-voi-dich-vu-seo-hapo-digital

Làm SEO Website là làm gì?

Cụ thể, một SEOer sẽ nghiên cứu, xác định từ khóa, hay “đoán” xem người dùng sẽ tìm kiếm những gì xung quanh từ khóa đó. Từ đó sẽ xây dựng nội dung sao cho đáp ứng được mục đích và nhu cầu của người dùng.

Một Website muốn thu hút người dùng cần có cả yếu tố hình thức và yếu tố nội dung. Và cụ thể, để có thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng tìm kiếm, cần chú trọng hai yếu tố sau:

SEO Onpage

SEO Onpage sẽ gồm tất cả các công việc cần làm bên trong website. Ví dụ như tối ưu các bài viết, link, hình ảnh. Và toàn bộ những hoạt động này là để đẩy thứ hạng Website vượt qua các trang của đối thủ.

marketing-40-voi-dich-vu-seo-hapo-digital

Câu chuyện tối ưu SEO Onpage yêu cầu kỹ thuật cũng như độ tỉ mỉ cao. Chính vì thế, xây dựng SEO Onpage không chuyện ngày một ngày hai. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư cho quá trình này từ đầu và bài bản, Website của bạn sẽ có độ ổn định tốt và trụ hạng bền vững.

SEO Offpage

Nếu nói Onpage là nền móng, là nội thất thì Offpage chính là ngoại thất của ngôi nhà. Offpage là các thủ thuật tối ưu ở bên ngoài Website. Offpage giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến với người tiêu dùng.

Phát triển kênh Marketing Online, truyền thông cho Website chính là hình thức làm SEO Offpage tốt nhất.

Có nên tự làm SEO Website

Thực tế, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự mình làm SEO. Nếu như bạn có đội ngũ Marketing đủ nhân lực và chuyên môn để thực hiện việc này, bởi như đã nói SEO là một chặng đường dài.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nhân lực hay biết cách SEO Website hiệu quả và bền vững. Kết quả SEO do bạn tự làm sẽ có sự khác biệt với việc thuê một đội ngũ chuyên về. Có câu “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, sự khác biệt đến từ kinh nghiệm làm SEO.

Để SEO hiệu quả, chúng ta cần có nền tảng kiến thức về lập trình, về hệ thống, tối ưu hiệu suất Website, về hành vi người dùng và thị trường. Và để xây dựng tất cả những điều trên, doanh nghiệp cần chi một số tiền không hề nhỏ. Vậy nên, nếu không thực sự có khả năng, hay để việc này cho một bên thứ 3 chuyên nghiệp đảm nhận.

marketing-40-voi-dich-vu-seo-hapo-digital

Hapo Digital – cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín

Trong số những cái tên uy tín về SEO trên thị trường, Hapo Digital là đơn vị không thể không nhắc đến. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hapo Digital  luôn mong muốn dịch vụ của mình giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

marketing-40-voi-dich-vu-seo-hapo-digital

Kể từ khi thành lập đến nay, Hapo Digital là đơn vị cung dịch vụ SEO Website đa dạng, đạt hiệu quả cao. Đến với Hapo Digital, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và lên kế hoạch SEO sao cho phù hợp nhất.

Các dịch vụ SEO của  Hapo Digital

Đa dạng về loại hình chính là yếu tố giúp cho Hapo Digital  đáp ứng được mọi yêu cầu của ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

  • Dịch vụ SEO Audit mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan về tổng thể tình trạng Website. Từ đó đưa ra kế hoạch cải thiện và kế hoạch SEO cho khách hàng.
  • Dịch vụ SEO từ khóa giúp tiến hành các chiến dịch SEO nhằm đẩy từ khóa lên top đầu kết quả tìm kiếm.
  • Dịch vụ SEO tổng thể dành cho các khách hàng muốn đầu tư, phát triển mạnh thương hiệu thông qua công cụ tìm kiếm. Lý do là hiện nay việc tìm kiếm từ khóa của khách hàng rất đa dạng và trên nhiều nền tảng. Chính vì vậy dịch vụ SEO này của Hapo Digital  sẽ giúp Website của doanh nghiệp lên top cao ở các trang tìm kiếm lớn như Google, Bing…
  • Dịch vụ Backlink báo

Bên cạnh dịch vụ SEO, Hapo Digital  còn mở các lớp đào tạo SEO chuyên nghiệp giúp học viên có thể tự SEO từ khóa. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ về dịch vụ SEO vui lòng liên hệ với Hapo Digital  qua thông tin sau:

  • Website: https://hapodigital.com
  • Tầng 4, tòa 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0964.592.762

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *