Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp 

In tem bảo hành số lượng ít – Điều kiện để in tem đúng chuẩn

Blog

Việc tìm kiếm một đơn vị in ấn tem bảo hành không phải vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên cần chọn những địa chỉ uy tín, giá tốt, chất lượng đảm bảo. Và đặc việt cần đáp ứng được đầy đủ các điều kiện dưới đây khi in tem bảo hành số lượng ít. 

In tem bảo hành số lượng ít thông tin phải rõ ràng 

Việc đầu tiên khi in tem bảo hành số lượng ít đó là thông tin phải thật rõ ràng. Trên tem có thể là ngày sản xuất, thời hạn bảo hành, tên công ty… nhưng phải chuẩn. Tuyệt đối không in thông tin sai sự thật, không đạo nhái tem bảo hành của các đơn vị khác. Dù kích thước tem có lớn hay nhỏ, mọi thông tin trên đó cũng quyết định đến chất lượng của sản phẩm, xem xét xem sản phẩm đó có chính hãng hay không. 

Thông tin in trên tem bảo hành phải thật rõ ràng 
Thông tin in trên tem bảo hành phải thật rõ ràng

Thời gian trên tem phải cụ thể 

Mỗi sản phẩm sau khi sản xuất và bán ra thị trường, thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Thời gian cần chính xác, đầy đủ và rõ ràng. Đối với những thiết bị bảo hành theo dạng nguyên chiếc, tem chỉ có tác dụng trong việc tháo lắp và sửa chữa thiết bị. Còn đối với thời gian bảo hành chính xác thường sẽ in trong phiếu bảo hành hoặc bảo hành điện tử, bảo hành theo hóa đơn. 

Chú ý về kích thước của tem 

Bất kỳ sản phẩm nào được bày bán trên thị trường cũng cần phải lưu ý về kích thước. Kích thước tem cũng rất nhiều và không cần thiết phải tương xứng với hình dạng của đồ vật nhưng phải phù hợp về cấu tạo. Hầu như các tem được in sẽ từ 1cm đến 2cm. Ở một số sản phẩm, kích thước tem có thể lớn hơn một chút. 

In tem bảo hành số lượng ít cần chú ý đến kích thước của tem 
In tem bảo hành số lượng ít cần chú ý đến kích thước của tem

Chất liệu đúng tiêu chuẩn 

In tem bảo hành số lượng ít có cần cân nhắc về chất liệu hay không? Câu trả lời là có. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để in tem, mỗi loại lại mang đến một đặc tính riêng biệt. Tuy nhiên khi chọn cần cân nhắc về độ bám dính và độ phù hợp với sản phẩm. 

Hầu hết các dòng tem bảo hành trên thị trường sẽ được dùng để khẳng định độ uy tín, thời hạn bảo hành, tính chính hãng của sản phẩm. Chất liệu in tem bảo hành nếu tốt sẽ gây được thiện cảm với người tiêu dùng. 

Màu sắc phải bền đẹp tinh tế 

Yếu tố tiếp theo cần cân nhắc đó chính là màu sắc của tem. Tuy tem bảo hành không cần quá màu mè, kiểu cách như khi in decal, in bao bì sản phẩm, in túi giấy… nhưng màu sắc cũng cần phải đúng chuẩn, trang nhã và lịch sự. Việc chọn lựa màu sắc cũng thể hiện được óc thẩm mỹ của nhà sản xuất. 

Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp 
Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp

Màu sắc của con tem cần phải bền theo năm tháng. Dưới tác động của thời tiết tem vẫn phải giữ được tính ổn định. Thực tế tem bảo hành không giống như những mẫu tranh ảnh, decal, logo… Việc bảo quản nguyên vẹn màu sắc sẽ rất khó vì tem nhỏ lại được dán ở những vị trí dễ va quẹt, màu sắc ban đầu có thể mất đi. Tuy nhiên khi mua sản phẩm nào đó có dán tem màu sắc trang nhã, bền bỉ vẫn sẽ chiếm được ưu thế hơn. 

In tem bảo hành số lượng ít – Lựa chọn địa chỉ uy tín 

Yếu tố cuối cùng đó là cần lựa chọn được địa chỉ in ấn uy tín. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít nhưng không phải nơi nào cũng giá tốt, tem được in ra cũng chất lượng. Vậy nên hãy đến với VIETADVER để được cam kết các tiêu chí dưới đây:

  • Thời gian in nhanh chóng, đúng hẹn. 
  • Mực in sắc nét, màu sắc bền bỉ.
  • Hỗ trợ lên ý tưởng cho khách hàng có nhu cầu. 
  • In tem bảo hàng số lượng ít với đầy đủ các loại kích thước. 
  • Giá in tem bảo hành luôn rẻ hơn thị trường. 
  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp. 
  • Sẵn sàng giao hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu. 

In tem bảo hành số lượng ít tại VIETADVER bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng. liên hệ ngay theo số điện thoại 0971.21.4040 để được phục vụ nhanh chóng nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *