Gửi hàng đi Mỹ nhanh gọn nhờ dịch vụ của chuyenhangdimyvn

Blog

Là một trong 2 thành phố lớn nhất nước ta, nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là Mỹ rất cao. Vì vậy, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh càng được chú trọng và cải thiện. Nhờ đó, đồng thời đáp ứng nhu cầu cao của người dân và cũng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thông tin cụ thể về dịch vụ này sẽ được thể hiện qua bài viết dưới đây.

1. Thời gian gửi đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh

Tính theo đường chim bay, khoảng cách từ Việt Nam (từ TP.HCM) đến Hoa Kỳ (USA) là khoảng 15.000 km. Đường kính trái đất chỉ 12.600 km, nhưng ở khoảng cách giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ cách nhau 1/2 chu vi thế giới, chênh lệch tới 12 giờ. Vậy gửi hàng đi Mỹ tại tpHCM mất bao lâu?

gui-hang-di-my-1

Mỗi lựa chọn dịch vụ khác nhau  cung cấp cho bạn thời gian gửi hàng đi Mỹ khác nhau. Đối với các chuyến vận chuyển Việt Nam – Hoa Kỳ (US), bạn thường có hai phương án vận chuyển để lựa chọn:

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông thường

Với những lợi ích từ mối quan hệ thân thiết giữa mạng lưới kết nối toàn cầu và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đơn vị gửi hàng sẽ giúp bạn thiết kế và lựa chọn lịch trình giao hàng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Thông qua dịch vụ này, hàng hóa / kiện hàng của bạn sẽ được chuyển ngay đến địa chỉ nhận hàng tại Mỹ trong vòng 2-3 ngày làm việc. Bạn còn được giảm 30-50% cước phí so với gửi trực tiếp qua hãng hàng không.

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa/bưu chính kinh tế ở Hoa Kỳ thường sử dụng đường thủy làm phương thức kết nối chính (và cũng có thể sử dụng kết hợp đường thủy, đường hàng không hoặc đường bộ).

Hàng hóa/bưu chính gửi sử dụng dịch vụ này có giá cước rất cạnh tranh do ưu điểm thu gom và vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng có nên chọn vận chuyển giá rẻ làm phương án vận chuyển cho mình hay không. Với dịch vụ này, việc nhận hàng, cập cảng và xuất/nhập hàng mất nhiều thời gian, do đó không có vấn đề gì với việc lưu trữ sản phẩm và hành lý ở nước ngoài trong thời gian dài.

Thời gian trung bình để một mặt hàng đến tay người nhận bằng dịch vụ này là từ 10 đến 15 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào tình trạng tại thời điểm mặt hàng đó được vận chuyển.

2. Một số lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

So với việc gửi hàng trong nước thì việc gửi hàng đi nước ngoài cần được chú ý nhiều hơn:

– Tránh trường hợp bị hải quan thu giữ, bạn cần nắm rõ danh sách hàng cấm xuất khẩu của Việt Nam và cấm nhập khẩu của Hoa Kỳ.

– Chi phí vận chuyển ước tính. Giá thành có thể coi là yếu tố đưa ra quyết định của người dùng. Vì vậy, các công ty chuyển phát nhanh quốc tế dựa vào yếu tố chi phí để duy trì tính cạnh tranh.

– Lựa chọn đơn vị vận chuyển chất lượng, có uy tín. Điều này rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn và tránh những tai nạn không đáng có.

gui-hang-di-my-2

3. Lý do nên chọn chuyenhangdimyvn để chuyển hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Thời gian nhanh chóng

Hãy chọn chuyenhangdimyvn cho dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hàng của bạn sẽ đến tay người thân và bạn bè của bạn trong thời gian ngắn nhất và an toàn nhất. chuyenhangdimyvn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn, từ những đơn hàng nhỏ lẻ đến những lô hàng  lớn.

chuyenhangdimyvn cung cấp sự chính xác về thời gian và đảm bảo thông tin về kiện hàng trong quá trình vận chuyển. Bằng cách kiểm tra và biết gói hàng của bạn ở đâu và mất bao lâu để đến tay bạn bè, bạn có thể tự theo dõi gói hàng đó.

  • Độ an toàn và bảo mật cao

Dịch vụ vận chuyển của chuyenhangdimyvn có tính bảo mật và an toàn cao. Gói hàng được đóng gói và vận chuyển một cách an toàn với khả năng chống hư hỏng, ẩm ướt, cháy nổ.

Để đảm bảo an toàn và bảo mật, Chuyenhangdimyvn có hợp đồng hàng hóa và dịch vụ tại thời điểm chuyển. Bạn không còn phải lo lắng về các gói bị thất lạc hoặc các mặt hàng  bị hư hỏng.

  • Giá cả hợp lý

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chuyenhangdimyvn có giá cả rất phải chăng, chỉ từ 950.000đ / kg. Đây có thể coi là một trong những mức giá có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

gui-hang-di-my-3

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 02822 446 444 – 0849 446 444

Email: [email protected]

Website: chuyenhangdimyvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *