Điện Máy Lucky tư vấn mở gara sửa chữa ô tô thu hồi vốn nhanh

Xe máy

Mở gara sửa chữa ô tô không phải vấn đề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất mà ai cũng để tâm đến đó là chi phí đầu tư cùng các trang thiết bị cần có như máy ra vào lốp, cầu nâng… Cho nên trong bài viết này, hãy để Điện Máy Lucky tư vấn kỹ mở gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp mà lại thu hồi vốn nhanh nhé.

dien-may-lucky-tu-van-mo-gara-sua-chua-o-to-thu-hoi-von-nhanh-1

Kinh nghiệm mở gara sửa chữa ô tô thu hồi vốn nhanh

Hiện nay đang có rất nhiều dòng ô tô, từ lớn đến bé và các mô hình kinh doanh khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần trang bị đủ những kinh nghiệm này nếu muốn mở gara sửa ô tô.

Mức chi phí bỏ ra

Dù gara ô tô hiện mọc lên ngày càng nhiều vậy nhưng không phải cơ sở nào cũng duy trì và hoạt động trong thời gian dài được. Nguyên do chính là không dự trù được vốn mở gara ô tô cũng như chưa tính toán được việc mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền.

Xác định khách hàng mục tiêu

Trên thị trường ô tô có rất nhiều phân khúc khác nhau, vì vậy mỗi gara sửa chữa ô tô cần xác định cho mình một đối tượng cụ thể và từ đó tập trung chăm sóc tốt nhất. Việc mở gara ô tô thường sẽ được các chủ đầu tư chia thành các phân khúc như: Xe ô tô du lịch bình dân, dịch vụ; Dòng xe bình dân; Dòng xe tải…

dien-may-lucky-tu-van-mo-gara-sua-chua-o-to-thu-hoi-von-nhanh-2

Xác định quy mô

Việc xác định quy mô sẽ đóng vai trò rất lớn và liên quan trực tiếp tới quá trình hình thành cũng như hoạt động của gara sửa chữa ô tô của bạn sau này. Nếu bạn xác định rõ quy mô ngay từ đầu thì cũng sẽ tính được các khoản chi phí dự phòng. Tính toán được thời gian thu hồi vốn cũng như quản lý gara một cách khoa học hơn. Vì vậy bạn cần xác định quy mô kinh doanh trước khi tiến hành mở gara nhằm tránh được những rủi ro không mong muốn.

Lập kế hoạch về nhân sự

Nhân sự đóng cũng đóng vai quan trọng đối với bất cứ loại hình kinh doanh nào. Khi lập kế hoạch kinh doanh gara sửa chữa ô tô thì bạn cần đặt ra các yêu cầu cụ thể về nhân sự như sau:

 • Bắt buộc nhân viên phải có năng lực về mặt kỹ thuật và am hiểu sâu về động cơ và máy móc ô tô.
 • Có kiến thức về các dòng xe ô tô phổ biến trên thị trường.
 • Có đam mê công việc

Ngoài ra bạn cũng có thể đào tạo từ những nhân viên chưa có kinh nghiệm nhằm tối thiểu chi phí thuê nhân công.

Cơ sở vật chất

Tùy theo quy mô gara sửa chữa ô tô mà bạn sẽ cần trang bị những máy móc, thiết bị khác nhau. Dưới đây là một số thiết bị và máy móc bạn cơ bản bạn nhất định cần có khi mở gara ô tô:

 • Máy nén khí: Dù là trung tâm chăm sóc xe ô tô quy mô nhỏ cũng phải sử dụng máy nén khí piston công nghiệp dung tích từ 300 lít – 500 lít. Còn với trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, có đa dạng dịch vụ thường đầu tư hệ thống khí nén trục vít có độ công nghiệp cao hơn dòng piston. Gara sửa chữa xe tải, xe khách hoặc xe du lịch lưu ý sử dụng khí nén 2 cấp áp 12kg/cm2 nhằm đảm bảo đủ áp lực cho các loại súng bắn bulong cỡ lớn.
 • Máy ra vào lốp: Loại máy ra vào lốp này thường có tác dụng hỗ trợ người thợ sửa trong quá trình kiểm tra và tháo lắp lốp xe ô tô.
 • Cầu nâng 2 trụ: Đây được xem là thiết bị giúp nâng hạ xe ô tô và phục vụ cho hoạt động sửa và rửa xe. Do đó cầu nâng 2 trụ nhất định không thể thiếu trong một gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.
 • Các thiết bị khác : Bạn cũng nên trang bị thêm máy bơm mỡ, các dụng cụ sửa xe và những thiết bị thăm dò điện,…

Tư vấn địa chỉ mua trang thiết bị máy móc khi có nhu cầu mở gara sửa chữa ô tô

Vì sự quan trọng của trang thiết bị máy móc khi mở gara sửa chữa ô tô mà bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để mua. Nếu bạn có quan hệ tốt với đối tác có thể giảm được chi phí tương đối hơn nữa còn được nhận thêm những hỗ trợ ưu đãi về truyền thông, quảng cáo đến từ nhà cung cấp thiết bị.

dien-may-lucky-tu-van-mo-gara-sua-chua-o-to-thu-hoi-von-nhanh-3

Hiện tại, Điện Máy Lucky chính là một trong những đơn vị như vậy. Chuyên các dòng thiết bị sửa chữa xe máy, gara ô tô hàng đầu Việt Nam :

 • Cung cấp trọn bộ thiết bị, dụng cụ, hóa chất chính hãng, độc quyền, uy tín
 • Tư vấn hỗ trợ các thiết bị phù hợp với gara sửa chữa ô tô của bạn.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng cũng như hậu đãi hỗ trợ trọn đời.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giàu trách nhiệm.
 • Mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp bạn tối ưu hóa chi phí.

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn kinh nghiệm mở gara sửa chữa ô tô tối ưu, nhanh chóng lấy lại vốn. Nếu thắc mắc và cần hỗ trợ thêm, có thể liên hệ với Điện Máy Lucky thông qua:

Công ty TNHH Thương Mại Điện Máy LUCKY

Website: https://dienmaylucky.vn/ 

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

·         Địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

·         Gmail: [email protected]

·         Bán hàng 1: 097.369.8910

·         Bán hàng 2: 093.545.9166

CHI NHÁNH MIỀN NAM

·         Địa chỉ: 299/2/39 Lý thường kiệt, phường 15, quận 11, Tp HCM

·         Gmail: [email protected]

·         Bán hàng 1: 0934.423.166

·         Bán hàng 2: 0973.318.910

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *