Địa chỉ mua Microsoft Office chất lượng hiện nay

Công Nghệ

Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mua Microsoft Office, nhưng chưa tìm được địa chỉ chất lượng, hãy tham khảo các thông tin phía dưới nhé!

Ưu điểm của Microsoft Office

Khi doanh nghiệp lựa chọn mua Microsoft Office sẽ cảm nhận được những đặc tính ưu việt mà ứng dụng này mang lại như:

Microsoft khuyến mãi cực lớn: Giảm 50% gói Office bản quyền

Với Microsoft Office, bạn có thể làm việc bất cứ khi nào

Làm việc bất cứ khi nào

Với Office, bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và trên bất kỳ thiết bị nào. Bên cạnh đó, Office giúp chia sẻ tệp nhanh chóng ngay cả khi trực tuyến hay ngoại tuyến và luôn đồng bộ với nhóm của bạn. Theo đó, mọi người đều có quyền truy cập cũng như chỉnh sửa trong thời gian thực.

Cập nhật phiên bản mới

Microsoft Office đảm nhiệm tất cả các cài đặt, cập nhật và đồng bộ ứng dụng nhằm đảm bảo ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook,… mượt mà, nhanh chóng ngay khi bạn cần.

Tăng hiệu quả công việc

Bộ Office trong gói Microsoft 365 được tích hợp thêm nhiều chức năng thông minh, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, năng suất cao hơn. Các phần mềm thông minh được tích hợp như Trình nghiên cứu, soạn thảo trong Word, Designer trong PowerPoint cùng các Dịch vụ thông tin chuyên sâu sẽ góp phần giúp bạn sáng tạo như một chuyên gia.

Microsoft 365 es más que un cambio de nombre — CloudMasters

Microsoft Office giúp công việc hiệu quả hơn

Một số ứng dụng của Microsoft Office được ứng dụng rộng rãi

Dưới đây là một số ứng dụng hữu ích được các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn sử dụng rộng rãi có thể kể đến:

Implementa Office 365 | Axioma IT Solutions

Microsoft Office hội tụ các ứng dụng nổi bật

  • Outlook: Duy trì kết nối và làm việc hiệu quả hơn với email trên nhiều thiết bị, tập trung email, kịch, danh bạ, tệp thống nhất, dễ dàng quản lý với Microsoft Outlook;
  • Word: Giúp bạn tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn nhất, dễ dàng cộng tác với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu và thiết kế theo cách bạn muốn với Microsoft Excel;
  • Excel: Xem, chỉnh sửa hoặc tạo bảng tính từ mọi nơi, cộng tác trên sổ làm việc trong thời gian thực và hiểu dữ liệu của bạn tốt hơn với Microsoft Excel;
  • PowerPoint: Đưa bản trình bày của bạn lên một tầm cao mới, hiện đại, hấp dẫn hơn, tùy chỉnh linh hoạt mọi lúc và người dùng thuyết trình một cách tự tin với Microsoft PowerPoint.

Địa chỉ mua Microsoft Office uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Microsoft Office, nhưng đang phân vân giữa muôn vàn đơn vị cung cấp thì FPT Smart Cloud với website: https://microsoft.fptcloud.com/ là một gợi ý bạn có thể tham khảo. Đây là đơn vị xác định cho mình chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu và nhờ sự tập trung vào sản phẩm Microsoft Office, FPT Smart Cloud có những lợi thế mà không nhiều nhà cung cấp nào có thể so được như:

Office 365 và Office 2019: Nên chọn bộ Office nào? - SurfacePro.vn

FPT Smart Cloud – Địa chỉ mua Microsoft Office uy tín, chất lượng

  • Giá luôn tốt nhất và phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường;
  • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, cam kết đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng và tối ưu Windows, hướng dẫn sử dụng tốt nhất thiết bị của mình. Team được đào tạo bài bản, cam kết đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng;
  • Bảo hành như cam kết và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng;
  • FPT Smart Cloud cũng thường xuyên thiết lập chính sách ưu đãi hấp dẫn thông qua chương trình giảm giá mạnh cho khách hàng mới, tri ân khách hàng thân thiết để họ có những trải nghiệm thú vị nhất.

Thêm vào đó, FPT Smart Cloud đã phục vụ nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp lớn – nhỏ trên thị trường và nhận về những nhận xét tích cực sau khi sử dụng.

Microsoft Office và những điều có thể bạn chưa biết

FPT Smart Cloud được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Trên đây là gợi ý địa chỉ mua Microsoft Office uy tín cùng một số thông tin liên quan khác, hy vong sẽ hữu ích cho mọi người trong quá trình lựa chọn sử dụng dịch vụ và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

FPT Smart Cloud

Hotline: 1900 638 399

Địa chỉ: Hà Nội: Số 10 Phạm Văn Bạch, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy TP. Hồ Chí Minh: Tầng 3, tòa nhà PJICO, 186 Điện Biên Phủ, Quận 3

Email: [email protected]

Website: https://microsoft.fptcloud.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *