Công ty Kangaroo thế hệ mới 4

Công ty Kangaroo thế hệ mới – Chuyên cung cấp các loại lõi lọc nước Kangaroo chính hãng

Khác

Công ty Kangaroo thế hệ mới tự hào là đơn vị hàng đầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước Kangaroo chất lượng cùng dịch vụ sửa chữa, thay thế lõi lọc nước nhanh chóng, uy tín, giá rẻ trên thị trường.

Đôi nét về Công ty Kangaroo thế hệ mới

Nhiều hộ gia đình, văn phòng công ty hiện nay đều sở hữu một chiếc máy lọc nước để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, vì tính chất công việc bận rộn hoặc do chủ quan nên nhiều người không để ý đến việc sửa máy lọc nước hay thay thế lõi lọc nước định kỳ.

Thấu hiểu được điều này, Công ty Kangaroo thế hệ mới đã ra đời và cung cấp cho khách hàng nhiều loại máy lọc nước Kangaroo chất lượng cùng dịch vụ sửa chữa, thay thế lõi lọc nước uy tín, giá rẻ. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, đơn vị đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh và đại lý phân phối trên địa bàn TP.Hà Nội để đảm bảo được việc lắp đặt sửa chữa, thay thế lõi lọc nước diễn ra nhanh chóng nhất.

Công ty Kangaroo thế hệ mới 5

Công ty Kangaroo thế hệ mới là đơn vị hàng đầu về cung cấp các loại máy lọc nước chính hãng

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tại Công ty Kangaroo thế hệ mới là những người được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm về máy lọc nước và sửa lõi lọc nước nhanh chóng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Kangaroo đưa ra định hướng xây dựng đơn vị phát triển với quy mô lớn mạnh và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước, sửa chữa máy lọc nước và thay thế lõi lọc nước chính hãng.

Tìm hiểu chi tiết 5 lõi lọc nước Kangaroo chính hãng (5 lõi lọc sau)

Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ gặp trường hợp lõi lọc nước bị tắc hoặc các vấn đề khiến cho nguồn nước lọc bị ảnh hưởng. Khi đó, bạn không nên tìm cách cọ rửa làm sạch bề mặt các lõi lọc thô mà nên tìm mua lõi lọc nước Kangaroo chính hãng phù hợp để thay thế. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về 5 lõi lọc sau của lõi lọc nước Kangaroo để khách hàng tham khảo:

Lõi lọc nước số 6: Lõi lọc 3 trong 1

Lõi lọc nước Kangaroo số 6 được cấu tạo từ các hạt bóng gốm, đá ngọc thạch, cuội hồng có khả năng bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước và giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể. Sau khi sử dụng máy lọc nước Kangaroo khoảng 12 tháng thì bạn nên thay thế lõi lọc này.

Công ty Kangaroo thế hệ mới 4

Lõi lọc số 7: Alkaline

Lõi lọc nước Kangaroo số 7 được cấu tạo từ Alkaline nằm trong bộ lõi lọc tinh khiết, đóng vào quan trọng trong máy lọc nước Kangaroo. Lõi lọc này có chức năng tạo ra nguồn nước có độ kiềm tính giúp trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể, giảm bớt bệnh và tăng chỉ số PH. Thời gian cần thiết để thay thế lõi lọc này là sau khoảng 12 tháng sử dụng.

Lõi lọc nước Kangaroo số 8

Lõi lọc nước Kangaroo số 8 được cấu tạo từ đá Maifan tự nhiên, đây là loại đá được y học công nhận mang đến nhiều công dụng tuyệt vời, đặc biệt là có khả năng chữa một số bệnh như bệnh da liễu, thần kinh, mất ngủ,… Sản phẩm cũng đánh dấu bước đột phá về công nghệ của máy lọc nước Kangaroo trong năm 2021.

Công ty Kangaroo thế hệ mới 3

Lõi lọc nước Kangaroo số 8

Lõi lọc nước số 8 Kangaroo được coi là lõi cho nguồn nước uống ngon hơn khi bổ sung đầy đủ 45 khoáng chất từ thiên nhiên như K, Mg, P, Ca,… mang đến vị ngon – ngọt – mát lành cho nguồn nước sau khi lọc. Tuổi thọ tối đa của lõi lọc nước này là 2 năm.

Lõi lọc số 9 (Lõi ORP)

Lõi lọc nước Kangaroo số 9 (ORP) ra đời cùng với sự phát triển và cải tiến của máy lọc nước Kangaroo nhằm mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước chất lượng. Đây là một trong số các lõi lọc nước quan trọng có cấu tạo khác biệt và có chức năng riêng.

Công ty Kangaroo thế hệ mới 2

Lõi lọc nước Kangaroo số 9 – ORP

Lõi ORP có khả năng tạo ra nguồn nước có độ PH và điện giải phù hợp để trở thành nước uống lý tưởng cho cơ thể. Lõi ORP có khả năng ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. Thời gian cần để thay thế lõi lọc này là sau 12 tháng sử dụng.

Lõi lọc số 10: Omega 5 in 1

Lõi lọc nước Kangaroo Hydrogen số 10 Omega 5 in 1 có thành phần chính bao gồm hạt Tourmaline, FIR, Magic ball, ion âm, đá tạo khoáng giúp tái tạo khoáng tự nhiên, kết hợp tối ưu các thành phần khoáng chất để bù khoáng cho cơ thể  và đảm bảo hiệu quả lọc nước cao. Thời gian thay thế lõi lọc nước Kangaroo số 10 là khoảng sau 12 tháng sử dụng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ:Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Số 7 Ngô Gia Tự , Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Số 390 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 32 Phùng Hưng Hà Đông
 • Số 214 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nội
 • Số 5 Cầu Diễn Từ Liêm Hà Nội
 • Số 57 Trần Khất Trân Hai Bà Trưng
 • Số 36 Tôn Đức Thắng Đống Đa Hà Nội
 • Số 14/6 Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội
 • Số 231 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng Hà Nội
 • Ngã Tư Cổ Nhếu Từ Liêm Hà Nội
 • Số 47 Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội
 • Số 390 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội
 • Số 7/ 256 Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội

Phone:0961693828

Website :https://maylocnuockangaroothehemoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *