vay-tima-2

Các hình thức vay online tại Tima

Blog Tài Chính

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều công ty, tổ chức ra đời với hình thức sàn giao dịch tài chính, cung cấp cho khách hàng các loại hình dịch vụ vay tiền online đa dạng. Nổi bật trong số đó là sàn giao dịch kết nối tài chính hàng đầu tại Việt Nam – Tima.

Các hình thức vay tiền online chính tại Tima

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính hàng đầu tại Việt Nam hoạt động dựa trên mô hình P2P Lending. Đơn vị đã giúp kết nối những khách hàng có nhu cầu đi vay và người cho vay phù hợp trên toàn quốc. Khi có nhu cầu vay tiền online tại Tima, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức vay sau:

vay-tima-1

  • Vay theo lương: từ 5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày
  • Vay theo sổ hộ khẩu: từ 5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày
  • Vay theo đăng ký xe máy: từ 5 – 50 triệu trong 10 – 100 ngày
  • Vay trả góp: từ 5 – 50 triệu trong 10 – 100 ngày
  • Vay theo hóa đơn điện nước: từ 5 – 50 triệu trong 6 – 36 ngày
  • Vay theo đăng ký xe ô tô: từ 50 – 500 triệu trong 10 – 90 ngày
  • Vay theo Icloud Iphone: từ 3 – 30 triệu trong 10 – 90 ngày)
  • Vay cầm cố tài sản: Máy tính, điện thoại, xe máy, ô tô… Tima sẽ đưa ra khoản vay đa dạng với hạn mức tối đa là 1 tỷ đồng.

vay-tima-2

Khách hàng có nhu cầu sử dụng hình thức vay nhanh bằng cách đăng ký vay trực tiếp theo form đăng ký trên website cũng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của Tima để được hỗ trợ nhanh chóng. Tima luôn đảm bảo sự đa dạng trong dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vay phù hợp với nhu cầu.

Tại sao nên vay tiền online tại Tima?

Tima là sàn giao dịch ngang hàng đầu tiên tại Việt Nam và được xem là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ vay nhanh online P2P miễn phí giúp kết nối nhanh chóng giữa người đi vay và người cho vay để giải quyết nhu cầu cho cả hai bên. Ngay từ thời điểm ra mắt, Tima đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

Dịch vụ đơn giản, nhanh chóng

Dịch vụ vay tiền online tại Tima hấp dẫn khách hàng nhờ khả năng cung ứng một cách nhanh chóng. Chỉ cần 5 phút là khách hàng đã hoàn tất việc đăng ký thông tin cá nhân, sau đó nhân viên gọi điện xác nhận các thông tin và tư vấn. Việc giải ngân tại Tima cũng diễn ra ngay trong ngày, vì vậy, bạn sẽ có cơ hội nhận tiền trong vòng 24 giờ.

vay-tima-3

Hồ sơ minh bạch, rõ ràng

Với Tima, sự an toàn trong vay vốn của khách hàng là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất. Vì vậy, đơn vị đã chú trọng vào việc cung cấp một quy trình hoàn chỉnh với các bước đăng ký, phê duyệt, hoàn tất hợp đồng rõ ràng. Trước khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ không phải nộp bất cứ khoản phụ thu nào.

Tima cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khoản vay, lãi suất và các chi phí trước khi ký hợp đồng. Khách hàng sẽ được lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo, ép buộc.

Đa dạng các hình thức vay

Để đáp ứng nhu cầu của người đi vay, Tima không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các gói vay nhỏ trong ngắn hạn mà còn mang đến cho khách hàng các hình thức vay tín chấp và vay thế chấp đa dạng với hạn mức hấp dẫn từ 10 triệu – 50 triệu – 500 triệu – 1 tỷ trong thời gian linh hoạt.

Lãi suất hấp dẫn

Với những người đi vay thì lãi suất là vấn đề rất được quan tâm, đặc biệt là đối với dịch vụ vay online. Tại Tima, mô hình hoạt động của đơn vị tương tự như một sàn giao dịch ngang hàng P2P, ở đó khách hàng sẽ được kết nối trực tiếp với nhiều người cho vay cá nhân mà không cần thông qua đơn vị thứ 3 nào, vì vậy mức lãi suất sẽ ưu đãi hơn.

vay-tima-4

Bảo mật tuyệt đối

Khách hàng đi vay tiền online tại Tima sẽ được cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin khoản vay để đảm bảo an toàn cho cuộc sống cá nhân của khách hàng.

Quản trị rủi ro hiệu quả

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng trong quá trình đi vay, Tima luôn chú trọng đến vấn đề quản trị rủi ro bằng việc cung cấp thông tin một cách cụ thể, minh bạch. Đơn vị cũng có hệ thống chấm điểm tín nhiệm dựa trên lịch sử tín dụng (CIC) và nguồn Big Data để đảm bảo an toàn cho cả hai bên khi tham gia giao dịch.

Tima là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vay tiền ngang hàng trực tuyến và dần trở thành ứng dụng vay tiền online được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *