Bao Xin Việc – Địa chỉ làm bằng cấp 3 tại Hà Nội với giá hấp dẫn

Blog

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ mong muốn tìm được một công việc với mức thu nhập tốt và lâu dài. Tuy nhiên, vì lý do nào cá nhân khiến họ không thể hoàn tất chương trình học THPT hoặc đã làm mất bằng. Điều này gây ra khó khăn không nhỏ trong quá trình xin việc của họ. Chính vì vậy, việc tìm đến dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Hà Nội sẽ là biện pháp cứu nguy trong trường hợp này.

Những khó khăn mà người bị mất bằng cấp 3 có thể gặp phải

Hình 1: Không có bằng cấp 3 người lao động xin việc khó khăn hơn

Xã hội Việt Nam vốn coi trọng trình độ học vấn và bằng cấp. Nhất là các công ty hoặc doanh nghiệp có vốn nhà nước ở Hà Nội. Phần lớn vị trí tuyển dụng tại các đơn vị này đều yêu cầu ứng viên phải có trình độ học vấn cao.

Và trong các loại giấy tờ cần nộp cho doanh nghiệp thì bằng tốt nghiệp THPT là thứ không thể thiếu. Bởi nếu thiếu nó thì bạn sẽ rất khó để hoàn tất quá trình nộp hồ sơ cho công ty. Từ đó dẫn đến việc bị chậm lương hoặc không được hưởng các phúc lợi khác.

Không chỉ vậy, việc không có hoặc bị mất bằng THPT còn khiến bạn khó học lên các cấp cao hơn hoặc đi xuất khẩu lao động. Do nhiều doanh nghiệp tại nước ngoài hiện nay đều yêu cầu ứng viên cần có trình độ thấp nhất là cấp 3. Bên cạnh đó là phải có giấy xác nhận đã tốt nghiệp bậc học này.

Chính những lý do trên khiến người không có bằng trung học phổ thông gặp rất nhiều khó khăn khi đi xin việc. Vì vậy mà họ tìm đến dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Hà Nội để hoàn thiện hồ sơ của mình mà không tốn quá nhiều thời gian.

Ưu điểm khi sử dụng bằng cấp 3 tại Bao Xin Việc

Bao Xin Việc là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Hà Nội và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Mức giá mà đơn vị đưa ra đều rất ưu đãi và phù hợp với túi tiền của người lao động.

Ngoài ra, khác với những địa chỉ các cần thu phí đặt cọc khi làm bằng thì đơn vị sẽ không nhận khoản tiền này. Khách chỉ trả tiền cho Bao Xin Việc khi đã cầm được tấm bằng trên tay và hài lòng với nó.

Khách hàng cũng có quyền kiểm tra bằng cấp 3 trước khi nhận, nếu có chỗ cần sửa, đơn vị sẽ nhận lại và điều chỉnh theo đúng ý của bạn. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của khách đều được bảo mật tốt đa và không bị tiết lộ ra bên ngoài.

Khi đã hoàn tất giao dịch, khách xác nhận với đơn vị đã cầm được bằng thì toàn bộ thông tin bạn cung cấp sẽ được tiêu hủy. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đơn sẽ không trao đổi hay buôn bán bất kỳ thông tin nào của khách dù là nhỏ nhất.

Hình 2: Làm bằng cấp 3 tại Hà Nội ở địa chỉ uy tín Bao Xin Việc

>>Xem thêm làm bằng cấp 3 – mua bằng cấp 3:

Quy trình tiếp nhận thông tin làm bằng cấp 3 tại Hà Nội

Với các khách hàng ở Hà Nội muốn thuê đơn vị để làm lại bằng cấp 3, hãy liên hệ với Bao Xin Việc qua số. Nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành tư vấn về bảng giá và các điều khoản có trong gói dịch vụ mà khách lựa chọn.

Tiếp đến, khi đã đạt được thống nhất giữa hai bên, khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để Bao Xin Việc tiến hành chế tác bằng. Đồng thời cung cấp thêm địa chỉ liên hệ và số điện thoại để đơn vị gửi bằng THPT về cho khách sau khi đã làm xong.

Khi đã nhận được thông tin từ khách, đơn vị sẽ bắt tay vào chế tác bằng cấp 3 theo đúng những yêu cầu mà khách đưa ra. Quá trình này sẽ mất từ 2 cho đến 3 ngày do Bao Xin Việc cần liên hệ lại với trường học để xin phôi bằng gốc về để in ấn.

Hình 3: Sở hữu bằng giả y như thật tại Bao Xin Việc

Cuối cùng, khách nhận bằng và kiểm tra rồi tiến hành thanh toán số tiền cho đơn vị như đã thỏa thuận. Nếu cần tham khảo thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào trang để tìm hiểu thêm về các loại bằng cấp hoặc chứng chỉ khác được cung cấp bởi Bao Xin Việc.

Hotline/Zalo: gặp(Mr. Tài)

>>Xem thêm bài viết mới:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *