Bán Fanpage Facebook giá rẻ, cam kết người dùng thật tại 2TZ Media

Blog

Hiện nay, tại 2TZ Media đang bán Fanpage Facebook phục vụ cho các nhu cầu tiếp thị, bán hàng trên nền tảng Facebook của các doanh nghiệp, cá nhân. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Fanpage Facebook nhưng lo sợ mua phải những Fanpage có chất lượng kém thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

ban-fanpage-facebook-gia-re-cam-ket-nguoi-dung-that-tai-2tz-media-1

Lợi ích khi mua Fanpage Facebook

Với số lượng người dùng đông đảo như vậy thì Facebook hiện đang trở thành mạng xã hội hàng đầu có thể dùng để kinh doanh và buôn bán. Chính vì vậy khi mua Fanpage Facebook chất lượng sẽ mang đến nhiều lợi ích cũng như hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Phát triển thương hiệu

Khi bạn mua được một Fanpage chất lượng và lượt tương tác ổn thì bạn có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng tiềm năng, với những người đã thích Fanpage của bạn. Từ đó dễ dàng phát triển thương hiệu, được nhiều người biết đến hơn.

Tăng doanh số bán hàng

Khi Fanpage của bạn có được sự tương tác tốt và hiệu quả thì các sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ được nhiều khách hàng tin tưởng, và sử dụng. Từ đó việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn, có nhiều đơn hàng được bán hơn giúp tăng doanh số một cách hiệu quả nhất.

Giúp bạn chăm sóc, tư vấn khách hàng tốt hơn

Nếu với phương thức kinh doanh truyền thống, việc chăm sóc khách hàng trở thành một điều khá khó khăn khi phải tiêu tốn thêm nhân viên. Với Fanpage bạn có thể trả lời với nhiều khách hàng khác nhau cùng một lúc chỉ với một chiếc máy tính. Từ đó tăng khả năng chốt đơn với khách hàng mà còn giảm được chi phí thuê nhân viên tư vấn.

Quy trình mua bán dịch vụ Fanpage Facebook

Dưới đây là quy trình mua bán dịch vụ Fanpage Facebook, mời bạn tham khảo.

ban-fanpage-facebook-gia-re-cam-ket-nguoi-dung-that-tai-2tz-media-2

Bước 1: Chọn đơn vị bán Fanpage Facebook uy tín

Cần tìm kiếm những đơn vị uy tín chất lượng để mua, bạn có thể tìm kiếm thông qua Google search với các từ khóa liên quan như “mua bán Fanpage Facebook”. Từ đó xem những đánh giá của người dùng đã sử dụng để quyết định chọn mua.

Bước 2: Yêu cầu bên bán Fanpage tư vấn

Ở bước này bạn sẽ nêu ra những yêu cầu tìm kiếm mua Fanpage của mình, để bên bán tư vấn cho bạn một Fanpage Facebook phù hợp nhất. Những yêu cầu bạn cần nêu ra như: Số like, độ tuổi người like, nội dung Fanpage,…

Bước 3: Tiếp nhận thông tin Fanpage

Với những thông tin bạn đưa ra, bên bán sẽ gửi thông tin Fanpage cho bạn. Bạn cần xem xét Fanpage có đạt với yêu cầu của bạn đã đưa ra hay là không, nếu đạt với những yêu cầu bạn đưa ra rồi thì có thể chọn lựa mua Fanpage đó.

Bước 4: Thanh toán 50% tiền

Sau khi chọn mua Fanpage, bạn sẽ thanh toán trước 50% chi phí và đồng thời yêu cầu bên bán đổi tên của Fanpage theo yêu cầu của bạn.

Bước 5: Tiếp nhận quyền Admin

Sau khi thanh toán và hỗ trợ đổi theo ý thành công, bên bán sẽ cấp quyền quản trị viên Fanpage cho bạn. Bạn sẽ quản lý Fanpage của mình qua Facebook cá nhân mà bạn đã được cấp quyến

Bước 6: Thành toán số tiền còn lại

Sau khi tiếp nhận được quyền quản trị của Fanpage, bạn sẽ cần thanh toán nốt 50% chi phí còn lại để hoàn toàn việc mua Fanpage Facebook.

Bước 7: Trao tất cả quyền quản lý trang cho bạn

Sau khi đã nhận đủ tiền mà bạn thanh toán, bên bán sẽ thoát toàn bộ quyền còn lại trên Fanpage, đảm bảo việc chỉ còn bạn là quản trị viên duy nhất của page. Bây giờ bạn đã có toàn quyền sử dụng Fanpage và có thể đổi các thông tin cơ bản như: URL, tên, số điện thoại, nội dùng trang để phục vụ mục đích cá nhân.

2TZ Media – Công ty cung cấp dịch vụ bán Fanpage Facebook hàng đầu hiện nay

2TZ Media là một trong những công ty hàng đầu hiện nay cung cấp dịch vụ Fanpage Facebook chất lượng với mức giá tốt đi cùng nhiều ưu điểm chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

ban-fanpage-facebook-gia-re-cam-ket-nguoi-dung-that-tai-2tz-media-3

Nếu bạn có nhu cầu mua Fanpage thì hãy truy cập vào website của chúng tôi hoặc liên hệ qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Điện thoại trụ sở: 0834086666

Zalo: 0834086666

Website: 2tzmedia.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *