App nhập hàng tạp hóa VinShop là gì? Hướng dẫn đặt hàng trên app VinShop

Tin Tức

VinShop là ứng dụng ra đời nhằm hỗ trợ các chủ cửa hàng tạp hóa có thể dễ dàng tiếp cận trực tiếp với nhà sản xuất ngay trên điện thoại. App nhập hàng có sứ mệnh áp dụng công nghệ, nâng cao hiệu quả của chuỗi cung ứng bán lẻ từ đó giúp chủ tiệm bắt kịp công nghệ hiện đại. Hệ thống VinShop hứa hẹn sẽ là một “cuộc cách mạng” đối với các cửa hàng tạp hóa tại Việt Nam. Vậy cụ thể, app nhập hàng tạp hóa VinShop là gì? Làm thế nào để đặt hàng thông qua ứng dụng?

app-nhap-hang-tap-hoa-vinshop-la-gi-huong-dan-dat-hang-tren-app-vinshop-1

App nhập hàng tạp hóa VinShop là gì?

VinShop là ứng dụng được thiết kế và phát triển bởi Công ty CP One Mount Distribution – thành viên của tập đoàn One Mount Group (1MG), kết hợp cùng đối tác chiến lược Ngân hàng Techcombank. Ứng dụng ra đời nhằm hỗ trợ chủ tiệm tạp hóa đặt hàng và bán hàng bằng các tính năng hiện đại, tiện lợi và tiếp cận nguồn hàng trực tiếp từ nhiều nhà sản xuất.

Khi sử dụng VinShop, chủ tiệm sẽ dễ dàng tiếp cận đa dạng nguồn hàng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà sản xuất mà không thông qua các đơn vị trung gian hay liên hệ trực tiếp từng nhà cung cấp.

app-nhap-hang-tap-hoa-vinshop-la-gi-huong-dan-dat-hang-tren-app-vinshop-2

Bằng việc quản lý, nhập hàng hóa bằng công nghệ thông minh, VinShop giúp chủ tiệm tạp hóa có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi, đặt một lần cả trăm đơn hàng và thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau, giao hàng siêu tốc kể cả thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt, sử dụng VinShop, chủ tiệm tạp hóa còn sở hữu cơ hội kiếm tối đa 10 triệu đồng/tháng bằng việc trưng bày các hàng hóa của nhãn hàng, hay tham gia các chương trình gắn kết, giới thiệu sản phẩm.

Tính năng chính trên ứng dụng VinShop

VinShop là ứng dụng hỗ trợ nhập hàng và bán hàng thông minh, mang đến nhiều tính năng tiện lợi cho chủ cửa hàng tạp hóa. Vậy cụ thể, ứng dụng VinShop dùng để làm gì?

Ứng dụng đặt hàng tạp hóa giá tốt

Chỉ với một ứng dụng VinShop đã thay thế tất cả các đại lý phân phối sản phẩm mà các chủ tiệm tạp hoá đang hợp tác. Thao tác cực đơn giản là mở app VinShop, chủ tiệm tạp hoá có thể chọn và nhập mọi loại hàng hóa với số lượng tùy ý cho tiệm tạp hóa của mình với giá thành tốt nhất.

Ứng dụng có giao diện khá đơn giản, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng kể cả người lớn tuổi. Cách sử dụng và nhập hàng cũng tương tự như mua hàng online trên các website thương mại điện tử.

Chiếc máy bán hàng thông minh

Ứng dụng VinShop sở hữu tính năng bán hàng (1POS) giúp chủ tiệm tiết kiệm rất nhiều chi phí thay thế hệ thống bán hàng cồng kềnh theo cách quản lý truyền thống. Với 1POS, chủ sử hàng tạp hoá có thể quét mã sản phẩm khi thanh toán, qua đó cập nhật số lượng, điều chỉnh giá bán, giá ưu đãi, chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hay thanh toán qua ví VinID Pay của người mua hàng.

app-nhap-hang-tap-hoa-vinshop-la-gi-huong-dan-dat-hang-tren-app-vinshop-3

Hướng dẫn đặt hàng trên app VinShop

Ứng dụng VinShop là sản phẩm do công ty One Mount Distribution (trực thuộc tập đoàn One Mount Group), kết hợp cùng đối tác chiến lược Techcombank phát triển. Ngoài những tính năng nổi bật như: quản lý hàng hóa, đơn hàng, xuất báo cáo, quản lý khoản nợ, ứng vốn,… VinShop còn hỗ trợ các chủ tiệm tiếp cận nguồn hàng chất lượng với giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giao diện của ứng dụng VinShop được thiết kế khá đơn giản và thân thiện với người dùng, bất kể ai cũng dễ dàng sử dụng ngay cả những chủ tiệm tạp hóa là người lớn tuổi. Nhập hàng trên ứng dụng VinShop khá đơn giản, các thao tác tương tự như mua hàng online trên các website thương mại điện tử khác.

app-nhap-hang-tap-hoa-vinshop-la-gi-huong-dan-dat-hang-tren-app-vinshop-4

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng nhập hàng VinShop về điện thoại thông minh hay các thiết bị tương thích.
  • Bước 2: Tiến hành truy cập vào ứng dụng VinShop sau khi cài đặt thành công và ấn nút “Đăng ký”
  • Bước 3: Nhập số điện thoại để xác minh, sau đó nhập thông tin cửa hàng và ấn “Tạo tài khoản”. Cuối cùng, chọn xác thực cửa hàng để hoàn thành đăng ký.
  • Bước 4: Truy cập vào trang “Nhập hàng” để tham khảo các sản phẩm, hoặc bạn có thể nhập tên sản phẩm vào ô “Tìm kiếm” nhằm tìm kiếm nhanh hơn.
  • Bước 5: Mỗi sản phẩm đều có hình ảnh đi kèm, bạn chỉ cần bấm chọn vào hình ảnh hàng hóa bạn muốn đặt, bấm chọn số lượng theo yêu cầu và thêm vào đơn hàng.  
  • Bước 6: Nhấn chọn mục “Đơn hàng”. Kiểm tra lại tên sản phẩm, số lượng để đảm chính xác rồi ấn nút Đặt hàng. Kiểm tra thông tin sản phẩm, ưu đãi và hoàn thành xác nhận đơn.
  • Bước 7: Tiến hành thanh toán. Bạn có 2 hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận được hàng.

Với hy vọng trong tương lai không xa, những tiệm tạp hóa công nghệ sẽ phủ rộng khắp Việt Nam. VinShop sẽ mang đến cho chủ tiệm  nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đặt hàng trên app cũng như những tiện lợi họ xứng đáng được nhận. Vậy nên, hãy cài đặt app để tham khảo và trải nghiệm nhập hàng tạp hóa thời công nghệ. Tải app VinShop nhập hàng tạp hóa ngay!

app-nhap-hang-tap-hoa-vinshop-la-gi-huong-dan-dat-hang-tren-app-vinshop-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *